Lộ ảnh Bà Tưng trước khi nâng mũi

0 comment

Bà Tưng cái tên làm khuynh đảo cộng đồng mạng trong thời gian gần đây, gây chú ý với cư dân mạng bởi không chỉ phát ngôn, hành động gây shock mà còn bởi vẻ ngoài nóng bỏng, một vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng. Song gần đây một loạt các bức ảnh một thời của Bà Tưng được tung lên mạng cho thấy Bà Tưng đã từng nâng mũi, nâng ngực.

>>Siêu mẫu Ngọc Quyên từng nâng mũi?!

>>Thực hư chuyện Trấn Thành nâng mũi Hàn Quốc?!

Bà Tưng, cái tên khá lạ nhưng độc không phải là ca sĩ, cũng chẳng phải người mẫu nhưng lại được cộng đồng mạng săn đón như một ngôi sao. Vẻ ngoài nóng bỏng, khiêu khích cùng 3 vòng gợi cảm, gương mặt đẹp của thiên thần, trong sáng.

Lo anh Ba Tung truoc khi nang muiCác chi tiết trên khuôn mặt rất hài hòa, cân xứng nhất là chiếc mũi

Chiếc mũi của Bà Tưng cao, thon, cánh mũi gọn gàng tạo nên điểm nhấn cho khuôn mặt. Nhưng cùng nhìn lại bức hình biết nói lên sự thật về chiếc mũi của Bà Tưng trước đây.

Lo anh Ba Tung truoc khi nang muiChiếc mũi trước đây ngắn, thấp, và gãy không được thanh thoát, gọn gàng

Điều này chứng tỏ trước đây Bà Tưng đã từng nâng mũi để có được chiếc mũi xinh như hiện tại. Mặc dù những hình ảnh này chứng tỏ vẻ đẹp của Bà Tưng là nhờ sự can thiệp của dao kéo nhưng bà Tưng luôn phản pháo cho rằng vẻ đẹp của mình là hoàn toàn tự nhiên, đặc biệt là chiếc mũi, không có chuyện Bà Tưng nâng mũi.

Song nhìn những tấm hình trước đây và bây giờ của Bà Tưng, sự khác nhau một trời một vực khiến cư dân mạng dễ dàng có được công trả lời chính xác.

Không thể phủ nhận rằng, vẻ đẹp bây giờ của Bà Tưng nóng bỏng, gợi cảm hơn rất nhiều so với khuôn mặt thật trước đây. Nếu như nâng ngực, nâng mũi giúp làm đẹp bản thân thì đó là điều nên làm, và thực tế đã chứng minh nhờ có vẻ đẹp của mình Bà Tưng đã gây được sự chú ý của cư dân mạng.

Lo anh Ba Tung truoc khi nang muiVẻ đẹp hoàn hảo của Bà Tưng tại thời điểm hiện tại với chiếc mũi và vòng 1 khác hẳn xưa

Chuyện nâng mũi, nâng ngực không còn hiếm trong xã hội Việt Nam, đặc biệt là giới nghệ sĩ. Hồ Quỳnh Hương, Angela Phương Trinh đã thẳng thắn thừa nhận họ đã tiến hành nâng mũi Hàn Quốc để có được vẻ đẹp như hiện tại.

Lo anh Ba Tung truoc khi nang muiHồ Quỳnh Hương thẳng thắn thừa nhận chiếc mũi xinh của cô là kết quả của nâng mũi Hàn Quốc

Làm đẹp là nhu cầu của tất cả mọi người, đặc biệt là đối với phụ nữ, vì vậy ngày càng có nhiều người lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện những khuyết điểm ngoại hình của bản thân, đặc biệt là chiếc mũi. Đáp ứng nhu cầu đó, Thẩm mỹ viện Kangnam đã trực tiếp tiếp nhận phương pháp nâng mũi Hàn Quốc và ứng dụng thành công cho mọi khách hàng. Cùng tìm hiểu phương pháp này tại đây nhé!

Nguồn https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lộ ảnh Bà Tưng trước khi nâng mũi trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN