Lý giải “cơn sốt” chị em đổ xô nâng mũi Hàn Quốc đầu năm

0 comment

Đầu năm, chị em đua nhau cải thiện dung mạo bằng nâng mũi Hàn Quốc. Phương pháp làm đẹp này được đánh giá là sẽ trở thành trào làm đẹp mới trong năm 2015.

“Cơn sốt” chị em đổ xô nâng mũi Hàn Quốc đầu năm

Với đặc điểm dáng mũi thấp, tẹt, đầu mũi to, thô của người Á Đông, nhiều chị em đã lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện dung mạo, làm đẹp để mong tự tin và thành công hơn. Trên hầu hết các diễn đàn làm đẹp, không khó để nhận thấy những Topic chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi Hàn Quốc của chị em. Dường như người người, nhà nhà đang thực sự “sốt” với trào lưu làm đẹp này.

ly-giai-con-sot-chi-em-xo-nang-mui-han-quoc-dau-nam4 ly-giai-con-sot-chi-em-xo-nang-mui-han-quoc-dau-nam2 ly-giai-con-sot-chi-em-xo-nang-mui-han-quoc-dau-nam

Lý giải “cơn sốt” chị em đổ xô nâng mũi Hàn Quốc đầu năm

Nhắc đến phẫu thuật nâng mũi, nhắm mắt lại thì chị em cũng có thể liệt kê được vô vàn những phương pháp thực hiện. Tuy nhiên, nâng mũi Hàn Quốc vẫn là một trong những sự lựa chọn, ưu tiên hàng đầu. Bởi vì công nghệ của nâng mũi Hàn Quốc đáp ứng được rất nhiều những tiêu chí từ tính thẩm mỹ đến độ an toàn, chi phí, tuổi thọ của dáng mũi mới.

– Kết quả mũi S-line đẹp tự nhiên: Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn nhân tạo cao cấp, có nguồn gốc từ Hàn Quốc, đã trải qua nhiều bước kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất hiện trên thị trường.

Chất liệu độn này sẽ được chuyên gia đưa vào để cải thiện dáng mũi thấp tẹt một cách nhẹ nhàng thông qua vết rạch nhỏ bên trong khoang mũi để định hình dáng mũi. Kết quả là chiếc mũi cao đẹp tự nhiên chỉ sau từ 5 – 7 ngày sau khi nâng.

 – An toàn, không biến chứng: Chất liệu nâng mũi của phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là có độ tương thích cao đối với cơ thể. Ngay cả những trường hợp mẫn cảm nhất cũng có thể thích hợp để nâng mũi Hàn Quốc.

ly-giai-con-sot-chi-em-xo-nang-mui-han-quoc-dau-nam

Khách hàng xác định chất liệu độn được đưa vào nâng mũi

– Kết quả duy trì lâu dài: Chất liệu độn mũi sau khi đưa vào sẽ được cố định chắc chắn, tạo thành dáng mũi mới đẹp tự nhiên, tránh được tình trạng xô, lệch sau khi nâng. Chất liệu này cũng được kiểm chứng là có thể tồn tại lâu dài theo thời gian.

– Không đau, không để lại sẹo: Đây cũng chính là một lý do khiến nhiều chị em lựa chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện dáng mũi. Nhiều chị em lo sợ sự xâm lấn, sẹo để lại hay dấu tích thẩm mỹ lộ rõ sau khi nâng mũi. Tuy nhiên, với nâng mũi Hàn Quốc thì những lo lắng này hoàn toàn được loại bỏ.

Trước khi thực hiện nâng mũi, chuyên gia sẽ gây tê nhẹ vùng mũi để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất. Quá trình thực hiện chỉ thông qua một vết rạch nhỏ bên trong khoang mũi nên hoàn toàn không để lộ dấu tích thẩm mỹ.

– Tiến hành phẫu thuật nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Quá trình thực hiện nâng mũi chỉ được tiến hành trong khoảng 45 phút. Sau nâng mũi, bạn hoàn toàn có thể quay trở lại với công việc ngay, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ cần thực hiện đúng với những lưu ý của chuyên gia, chị em sẽ sở hữu ngay dáng mũi đẹp chỉ sau khoảng 5 – 7 ngày.

ly-giai-con-sot-chi-em-xo-nang-mui-han-quoc-dau-nam1

Dáng mũi được cải thiện rõ rệt sau nâng mũi Hàn Quốc

Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900 6466 để được các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp, đặt lịch thực hiện nâng mũi Hàn Quốc với nhiều ưu đãi ngay từ bây giờ!

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lý giải “cơn sốt” chị em đổ xô nâng mũi Hàn Quốc đầu năm trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN