“Mách nhỏ” cách mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp

0 comment

Một chiếc mũi cao đẹp thanh tú là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Cách mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp sau đây sẽ giúp cho các chị em “thoả nguyện” được ước mơ đó của bản thân mình.

mach-nho-cach-mui-tet-thanh-mui-cao-3-bi-kip

Mách nhỏ cách mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp

1 trong 3: Mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp với trang điểm

Trang điểm sẽ là một trong những cách mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Đây cũng là hình thức làm đẹp đơn giản và phổ biến. Bạn chỉ cần sử dụng hai loại phấn tạo khối với tông màu trái người nhau. Tông đậm sử dụng cho hai bên cánh mũi, còn tông sáng màu cho sống mũi. Cùng với một chút khéo léo từ đôi bàn tay, bạn sẽ có được dáng mũi cao thẳng đẹp như ý.

mach-nho-cach-mui-tet-thanh-mui-cao-3-bi-kip

Trang điểm là phương pháp làm mũi tẹt thành mũi cao phổ biến 

2 trong 3: Mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp với dụng cụ nâng mũi.

 Được nghiên cứu bởi các chuyên gia làm đẹp thẩm mỹ Nhật Bản, dụng nâng mũi là một giải pháp biến mũi tẹt thành mũi cao đơn giản. Chỉ cần kiên trì sử dụng hàng ngày, mỗi ngày 5 phút, bạn sẽ dần cảm nhận được được hiệu quả.

Tuy nhiên, với phương pháp này bạn cần có một sự “nhẫn nại” tuyệt đối bởi chắc đây không phải là giải pháp có hiệu quả trong ngày một ngày hai.

mach-nho-cach-mui-tet-thanh-mui-cao-3-bi-kip

Sử dụng kẹp nâng mũi

3 trong 3: Mũi tẹt thành mũi cao 3 kíp với thẩm mỹ nâng mũi

Được xem là một trong những giải pháp thẩm mỹ hữu hiệu nhất trong việc biến chiếc mũi tẹt thành mũi cao thon, thẩm mỹ nâng mũi được nhiều phái đẹp tin tưởng lựa chọn. Một trong những phương pháp nâng mũi đang thịnh hành hiện nay đó là nâng mũi S line 3D với nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Nâng mũi S line 3D sử dụng phần mềm 3D chuyên dụng vào việc xác định chính xác các khuyết điểm của dáng mũi, từ đó đưa ra  phương án chỉnh sửa phù hợp, đồng thời làm hài lòng theo ý muốn của người sử dụng.

mach-nho-cach-mui-tet-thanh-mui-cao-3-bi-kip

Hiệu quả nâng mũi S line 3D 

Để nâng cao sống mũi, biến mũi thấp thành mũi cao phương pháp nâng muĩ S line 3D sử dụng chủ yếu  bằng chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của chính người sử dụng. Sau quá trình cắt gọt và tạo hình đưa vào bên trong khoang mũi thông qua đường rạch nhỏ ở trong lỗ mũi để nâng cao sống mũi.

Chất liệu độn tự thân có khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây bóng đỏ đầu mũi, lộ sống hay các biến chứng thường gặp như chất liệu độn nhân tạo. Vì vậy mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người sử dụng.

Kết hợp cùng với nâng cao sống mũi, phương pháp nâng mũi S line 3D kết hợp với quá trình tạo hình và chỉnh sửa các khuyết điểm khác trên dáng mũi như đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi…tạo hình dáng mũi đẹp hoàn hảo tự nhiên ở mọi chi tiết.

mach-nho-cach-mui-tet-thanh-mui-cao-3-bi-kip

Thẻ bảo hành mũi vĩnh viễn

Phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội cho người sử dụng nhưng lại chỉ là một thủ thuật nhỏ, thực hiện nhanh chóng, đơn giản, không phẫu thuật, hạn chế đến mức tối đa quá trình xâm lấn, trong khi thực hiện người dùng được gây tê nhẹ nhàng nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. Vì vậy, sau khi thực hiện có thể quay trở về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp hiện đang là sản phẩm thẩm mỹ được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng, đặc biệt để đảm bảo hơn về hiệu quả cũng như mức độ an toàn, phương pháp nâng mũi S line 3D áp dụng chính sách bảo hành mũi vĩnh viên trọn đời cho người sử dụng.

Nếu còn những thắc khắc khác liên quan đến vấn đề trên, khách hàng có thể gọi điện thoại qua Hotlie 1900 6466 để được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư và giải đáp. 

admin-ajax

GỌI ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN QUA HOTLINE 1900 6466

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Mách nhỏ” cách mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN