Make up phù hợp với đặc điểm sống mũi

0 comment

Có nhiều cách để cải thiện hình dáng chiếc mũi của bạn, trong đó make up là một trong những phương pháp được nhiều chị em sử dụng như một giải pháp cứu cánh trong những trường hợp cần thiết.

>> Làm gì để có mũi đẹp?

>> Làm thế nào để có dáng mũi chuẩn?

Sống mũi thấp

makeup phu hop voi song mui

Phấn nền màu sáng phù hợp với sống mũi thấp

Sống mũi thấp tạo nên chiếc mũi kém xinh. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên dùng phấn màu nâu ở đầu mắt, kéo dài tới giữa mũi. Thoa phấn nền màu sáng từ giữa sống mũi cho tới chóp mũi, màu nâu hai bên má sẽ giúp mũi bạn trông thanh mảnh hơn, nâng chân mày cao hơn về phía trán.

Sống mũi ngắn

makeup phu hop voi song mui1

Phấn màu sáng có nhũ là giải pháp cho chiếc mũi có sống ngắn

Phấn màu sáng có nhũ là giải pháp cho chiếc mũi có sống mũi ngắn. Thoa phấn màu sáng có nhũ lên đầu mũi, kéo dài tới đỉnh mũi. Sau đó, dùng phấn màu đậm thoa dọc hai cánh mũi để tạo độ sâu, đồng thời giúp mũi trông có vẻ dài hơn.

 Mũi to, cánh mũi rộng

makeup phu hop voi song mui2

Tạo điểm nhân cho lông mày sẽ che đi khuyết điển của cánh mũi rộng

Với những chiếc mũi có cánh mũi rộng, bạn nên chú ý điểm nhấn vào chân mày bằng cách vẽ hình vòng cung. Sử dụng kem nền màu tối thoa đều hai bên cánh mũi lên tới chóp, sau đó thoa phấn trắng lên toàn bộ mũi.

Mũi nhọn

makeup phu hop voi song mui3

Mũi nhọn trông tròn hơn với lớp phấn trắng

Thoa phấn màu sậm hai bên cánh mũi, tạo bóng để mũi cao và cân bằng với chóp mũi, cánh mũi hoa phấn màu trắng ngà. Cuối cùng, phủ lên một lớp phấn trắng để mũi trông tròn hơn. Dùng tông màu tự nhiên như nâu, xám khi trang điểm để khuôn mặt được hài hòa.

Với mỗi hình dáng sống mũi khác nhau, bạn có thể lựa chọn cho mình các make up phù hợp tạo điểm nhấn trên khuôn mặt của mình. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng công nghệ nâng mũi hàn quốc, đây là phương pháp nâng mũi kết hợp chỉnh hình sống mũi sao cho phù hợp và cân đối với khuôn mặt. Tham khảo thêm phương pháp tại đây.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Make up phù hợp với đặc điểm sống mũi trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN