Như thế nào là mũi rồng – Vận mệnh người có mũi rồng sẽ ra sao

0 comment

Có thể nhiều người đã từng nghe về dáng mũi rồng nhưng không hẳn là ai cũng hiểu hết về nó. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết mũi rồng là mũi như thế nào, quan niệm tướng số và quan niệm thẩm mỹ về tướng mũi rồng ra làm sao nhé.

1. Mũi rồng là mũi như thế nào?

Trong tất cả các dáng mũi thì mũi rồng là dáng mũi hiếm gặp, theo các tài liệu nghiên cứu thì tướng mũi này chỉ gặp ở các vua chúa thời xưa. Tuy nhiên nhằm giúp cho người đọc nhận biết được tướng mũi rồng là mũi như thế nào, chúng tôi đưa ra một số đặc điểm nhận dạng tướng mũi này như sau:

mũi rồng là mũi thế nào 1

Mũi rồng là sự hội tụ của 3 tướng mũi Thiện, Quý và Phú

Đặc điểm của tướng mũi này là sống mũi nhỏ, thon từ giữa hai khóe mắt xuống điểm 2/3 chiều dài mũi nhưng cánh mũi lại vươn rộng, cánh mũi rất dày nên lỗ mũi vẫn nhỏ, đầu mũi to, mũi to nhưng lại cao, tạo thế cân xứng, vững chãi.

Mũi rồng là sự hội tụ của 3 tướng mũi Thiện, Quý và Phú. Mũi đầy đặn, sống mũi cao thẳng, bóng bẩy, không lộ, cốt chạy lên đến sơn căn (giữa hai con mắt), đầu mũi và cánh mũi chắc chắn đầy đặn, như nở rộng ra, chỏm mũi vươn ra xa nhưng không quá rủ xuống, nhìn chiếc mũi bạn cảm giác như có xu thế bành trướng ra trên toàn thể “cục diện” của gương mặt.

2. Tướng mũi rồng trong quan niệm nhân tướng học

Mũi rồng là mũi như thế nào? Theo quan niệm nhân tướng học của Phương Đông thì mũi rồng là tướng mũi của bậc đế vương, người có tướng mũi rồng sẽ hội tụ cả phú quý lẫn vinh hiển trong cuộc đời.

Chủ nhân của tướng mũi rồng hội tụ đủ mọi tư chất: thông minh, vốn hiểu biết sâu rộng, đầu óc sáng suốt và nhanh nhạy, tinh tế nên sẽ có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, rất dễ trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

mui-rong-la-mui-nhu-the-nao-1

Đàn ông sở hữu mũi rồng thường làm nên nghiệp lớn, vinh hiển cả đời

Quan niệm nhân tướng học cũng chỉ ra rằng đàn ông nếu sở hữu tướng mũi rồng là người rất may mắn, tướng mũi này giúp họ dễ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp dẫn đến cuộc sống được an nhàn, giàu sang, phú quý, gia đình hạnh phúc.

Với người đàn ông, mũi rồng là biểu tượng cho đường công danh sự nghiệp, thì với người phụ nữ sở hữu tướng mũi rồng cũng là một may mắn về đường chồng con của họ. Theo đó phụ nữ sở hữu mũi rồng là người biết chăm lo, vun vén cho gia đình, số sinh con quý tử, hậu vận nhờ con, nhờ cháu. Tuy nhiên, trông cuộc sống gia đình, phụ nữ có tướng mũi rồng thường “át vía” chồng nên đôi lúc tướng mũi rồng cũng là trở ngại với người phụ nữ trên con đường tình duyên.

mui-rong-la-mui-nhu-the-nao-3

Phụ nữ mũi rồng là người có tướng vượng phu ích tử

3. Mũi rồng trong quan niệm thẩm mỹ

Trong quan niệm tướng số mũi rồng là tướng mũi cực tốt, nhưng xét về mặt thẩm mỹ thì mũi rồng nhìn không được thuận mắt vì độ cao và to quá khổ của tướng mũi này sẽ làm mất đi vẻ hài hòa và cân đối trên khuôn mặt.

Đối với người đàn ông việc sở hữu chiếc mũi rồng sẽ khiến cho họ mang vẻ bệ vệ, nghiêm túc và đường hoàng thì ngược lại phụ nữ sở hữu chiếc mũi rồng sẽ làm mất đi vẻ nữ tính của họ.

Đặc biệt là trong quan niệm thẩm mỹ ngày nay khi mà chuẩn mực về cái đẹp đã có nhiều thay đổi, người ta coi việc sở hữu chiếc mũi dọc dừa với sống mũi cao mềm mại và phần cánh mũi thon gọn mới là đẹp, thì những ai sở hữu chiếc mũi rồng lại là điều không may mắn nếu xét trên phương diện cái đẹp.

mui-rong-la-mui-nhu-the-nao-4

Quan niệm thẩm mỹ hiện đại không đánh giá cao vẻ đẹp của tướng mũi rồng

>>> Xem thêm: Mũi dọc dừa là mũi gì? Tướng số người mũi dọc dừa

Do vậy ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì việc sở hữu chiếc mũi đẹp như ý không còn là điều quá xa vời nữa, điều quan trọng là làm sao lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và phương pháp chỉnh sửa mũi phù hợp.

Hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam đang ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, giúp cho 20.000 khách hàng thoát khỏi nỗi mặc cảm tự ti về chiếc mũi xấu xí để trở nên xinh đẹp hơn, tỏa sáng hơn, đồng thời giúp thay đổi vận mệnh của mình.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hoặc muốn biết thêm thông tin mũi rồng là mũi như thế nào? Khách hàng hãy liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Như thế nào là mũi rồng – Vận mệnh người có mũi rồng sẽ ra sao trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN