Mũi sửa lại bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn có tốt không?

0 comment

Một số những trường hợp mũi nâng bị hỏng, phải sửa lại bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn. Tại sao chuyên gia lại đánh giá cao sự lựa chọn này? Mũi sửa lại bằng phương pháp này liệu có thực sự hiệu quả. Cùng tham khảo những nhận định của chuyên gia thẩm mỹ Park Hyo Jin để hiểu hơn về vấn đề này.

sua-mui-vinh-vien-bang-phuong-phap-nao-tot-nhat12

Nhiều trường hợp sau nâng mũi bị lệch sống mũi

Những trường hợp nên sửa mũi lại sau khi nâng

Không phải phương pháp nâng mũi nào cũng đạt tiêu chuẩn để cho bạn dáng mũi như ý trọn đời. Có khá nhiều những nguyên nhân khiến bạn phải thực hiện sửa mũi sau khi đã nâng mũi.

– Mũi dị ứng với chất liệu nâng mũi

– Mũi lệch, vẹo, không như ý

– Đầu mũi bị bóng đỏ, đào thải chất liệu

– Chất liệu nâng mũi đã hết tuổi thọ

– Mong muốn cải thiện dáng mũi đẹp hơn nữa.

Theo chuyên gia Park Hyo Jin, giám đốc bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc thì ngay cả khi bạn không vừa ý với dáng mũi mới, bạn cũng cần phải đợi ít nhất 3 tháng sau khi nâng mũi mới sửa lại bằng phương pháp khác để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tránh gây nhiều tổn thương cho mũi trong quá trình nâng.

Hiện tại, mũi sửa lại bằng phương pháp nâng mũi đang được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, có thể áp dụng cho hầu hết mọi đối tượng.

mui-sua-lai-bang-phuong-phap-nang-mui-boc-sun-co-tot-khong22

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp hoàn hảo để sửa mũi hỏng sau nâng

Nâng mũi bọc sụn – Phương pháp sửa mũi sau nâng tốt nhất

Sở dĩ nâng mũi bọc sụn được các chuyên gia đánh giá cao trong việc áp dụng để chỉnh sửa lại những khiếm khuyết mũi hỏng do nâng bởi vì, phương pháp này sử dụng một phần sụn tự thân, được lấy từ sụn vách ngăn mũi và sụn sườn, đưa vào để bọc đầu mũi, bảo vệ vị trí này và cả sống mũi vĩnh viễn.

Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích cao đối với cơ thể, gần như mọi trường hợp đều ngay lập tức chấp nhận sự xuất hiện của sụn tự thân ở vị trí đầu mũi, sống mũi, thay thế cho chất liệu nhân tạo có thể bị cơ thể đào thải. Chất liệu sụn tự thân cũng tồn tại mãi theo thời gian nên kết quả của nâng mũi bọc sụn, sửa mũi sau khi nâng cũng được duy trì lâu dài.

Một yếu tố nữa để đảm bảo cho kết quả mũi sửa lại bằng phương pháp bọc sụn đạt an toàn, tính thẩm mỹ tốt nhất chính là quy trình công nghệ thực hiện đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc. Quy trình này đã được các chuyên gia hàn Quốc nghiên cứu, kiểm nghiệm lâm sàn và chứng minh là có thể thực hiện cho hầu hết mọi đối tượng, đặc biệt là người châu Á.

mui-sua-lai-bang-phuong-phap-nang-mui-boc-sun-co-tot-khong11

Kết quả của nâng mũi bọc sụn được bảo hành 10 năm

Chuyên gia Park Hyo Jin, giám đốc bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc cho biết: “Có rất nhiều trường hợp đi nâng mũi nhưng lại không xác định đúng phương pháp ngay từ đầu, nhất là những người vốn đã có da đầu mũi mỏng, lộ sống mũi và dễ bị dị ứng bởi thời tiết thì việc lựa chọn các phương pháp nâng mũi sử dụng 100% chất liệu nhân tạo, dù là cao cấp cũng khó có thể bảo vệ tốt cho mũi.

Chính vì thế, việc sử dụng chất liệu sụn tự thân để bọc đầu mũi, bảo vệ sống mũi của phương pháp nâng mũi bọc sụn là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất để sửa mũi sau nâng.”

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít những địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng mũi bọc sụn, chỉnh lại những khuyết điểm sau nâng nâng với quy trình đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, được cam kết bảo hành mũi đẹp 10 năm.

Xem video trải nghiệm khách hàng sau nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline hoặc đăng ký thư vấn thông qua:

6 7

THAM KHẢO THÊM

» Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

» Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi sửa lại bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn có tốt không? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN