Mũi thấp phải làm sao?

0 comment

Khác với khuyết điểm của mắt, của làn da hay hàm bành… đều có thể ngụy trang bằng make up, để những kiểu tóc phù hợp, nhưng sở hữu dáng mũi có khuyết điểm thì không thể che dấu được. Trong bài viết này sẽ cùng các bạn tìm lời giải cho chiếu mũi thấp phải làm sao nhé?

Mũi thấp phải làm sao?

Hầu hết Sao Hàn đều sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú

Bằng các phương pháp tự nhiên như vuốt mũi, kẹp nâng mũi có thật sự giúp bạn cải thiện chiều cao của mũi? Theo đánh giá của các chuyên gia thì với những cách này không thể giúp mũi cao lên, đôi khi còn ảnh hưởng xấu đến cấu trúc, chức năng của mũi. Do vậy, các bạn nên thận trọng khi cố gắng đẩy mũi cao lên bằng kẹp mũi hoặc vuốt mũi mỗi ngày.

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, sự ra đời của các công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, việc khắc phục mũi thấp không còn quá khó. Chỉ với khoảng thời gian là 45-60 phút thực hiện, bạn đã được sở hữu ngay dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau và không để lại sẹo.

mui thap phai lam sao

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc – Giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi thấp

Do đặc điểm chung của người Á Đông là mũi thường thấp, tẹt, vì vậy các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đã nghiên cứu, thử nghiệm và đưa vào nâng mũi cho khách hàng rất thành công, đó chính là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Công nghệ nâng mũi này sử dụng sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) để giúp nâng cao sống mũi.

Để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của từng người, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành các thăm khám, kiểm tra mũi để nắm bắt đặc điểm mũi, từ đó đo vẽ, định hình dáng mũi mới cần tạo. Bác sĩ sẽ cắt gọt miếng độn cho phù hợp với đặc điểm mũi, độ cao cần thiết và đồng thời phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Là một tiểu phẫu đơn giản nên trước khi phẫu thuật bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ để giúp bạn thoải mái trong toàn bộ quá trình thẩm mỹ. Bác sĩ bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu vào trong, cố định lại và đóng kín vết mổ.

the-bao-hanh-nang-mui

Thẻ bảo hành nâng mũi 

Toàn bộ quá trình được thực hiện một cách nhẹ nhàng, hoàn toàn không đau hay có bất kỳ khó chịu nào. Kết quả nâng mũi Hàn Quốc mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, thanh tú.

Nâng mũi Hàn Quốc được thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu và đưa vào ứng dụng rất thành công trong thời gian qua. Thực tế áp dụng nâng mũi cho thấy, mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả nâng mũi và đánh giá cao về chất lượng. Nâng mũi Hàn Quốc cũng được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ, độ an toàn của công nghệ này.

Đặc biệt, hiện nay tại thẩm mỹ viện Kangnam, thay cho lời cam kết chất lượng dịch vụ đến khách hàng, Kangnam áp dụng chính sách bảo hành kết quả nâng mũi Hàn Quốc 10 năm. Như vậy khi nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, độ an toàn và tính thẩm mỹ.

mui-thap-phai-lam-sao43

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mxy viện Kangnam

Với ưu điểm tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn, không đau, không để lại sẹo, mũi thanh tú và được bảo hành kết quả 10 năm, nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang là lời giải hoàn hảo cho câu hỏi “mũi thấp phải làm sao?”. 

Tham khảo thêm công nghệ nâng mũi Hàn Quốc TẠI ĐÂY

Xem thêm :

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi thấp phải làm sao? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN