Mũi to có giàu không?

0 comment

“Mũi to không lo chết đói” là cách nhìn của cổ nhân khi xem tướng số của một người. Vậy mũi to có giàu không? Thực hư vấn đề này ra sao,  hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết này.

Mũi to trong quan niệm tướng số Phương Đông

Mũi là một trong những ngũ quan trên khuôn mặt, nằm ở vị trí trung tâm, do vậy mà người xưa thường căn cứ vào hình dáng mũi để đoán biết tính cách và vận mệnh của một người. Vùng đầu mũi tượng trưng cho đường công danh, tiền tài, phước lộc của một người còn phần cánh, lỗ mũi thường biểu lộ cho tính cách của người đó.

Mũi to có giàu không 1

Mũi to không lo chết đói là quan niệm của nhân tướng học Phương Đông

Vậy mũi to có giàu không? Theo quan niệm nhân tướng học và quan niệm tướng số Phương Đông thì những người mũi to thường là người phúc hậu và hiền lành, tuy nhiên nếu đề phát về đường tiền tài và công danh thì cần phải hội tụ những yếu tố như sống mũi cao và phần đầu mũi tròn đầy, cánh mũi đầy đặn.

Ngược lại những người sở hữu mũi to nhưng lại tẹt và hếch, cánh mũi mỏng mà lỗ mũi lộ ra ngoài thì lại là những người vô cùng vất vả và cơ hàn, trong cuộc sống thường không gặp may mắn.

 Do vậy mà khi tìm hiểu về tướng mũi to có giàu không thì cần phải kết hợp nhiều yếu tố khác nữa và cũng không nên quá thiên về yếu tố duy tâm.

>>> Xem thêm: Tướng mũi như thế nào là tướng mũi giàu

Mũi to trong quan niệm thẩm mỹ hiện đại

Quan niệm về cái đẹp mỗi thời có sự khác nhau rất lớn. Nếu như quan niệm truyền thống cho rằng chiếc mũi đẹp là chiếc mũi cao, to và đầy đặn thì quan niệm thẩm mỹ hiện đại lại cho rằng chiếc mũi đẹp và mang lại tài lộc cho chủ nhân khi đảm bảo được sự hài hòa và cân đối với các nét trên khuôn mặt.

Theo đó quan niệm thẩm mỹ hiện đại cho rằng một chiếc mũi đẹp là chiếc mũi có phần cánh mũi thon gọn, phần sống mũi cao mềm mại và chóp mũi tròn đầy không để lộ lỗ mũi ra ngoài (mũi dọc dừa). Người sở hữu chiếc mũi này không những đẹp về mặt ngoại hình mà cuộc sống gặp nhiều may mắn, đường công danh sự nghiệp hanh thông còn cuộc sống gia đình thì luôn hòa thuận và hạnh phúc.

Mũi to có giàu không 2

Quan niệm thẩm mỹ hiện đại cho rằng mũi dọc dừa là mũi đẹp và may mắn

Do vậy mà quan niệm về mũi to có giàu không hay mũi to không lo chết đói không còn phù hợp với quan niệm thẩm mỹ ngày nay. Vậy phải làm sao để sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn?

Hiện nay với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ nói riêng và khoa học kỹ thuật nói riêng thì việc sở hữu chiếc mũi đẹp như ý đã không còn là mong ước xa xôi. Vấn đề của bạn là làm sao lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và phương pháp nâng mũi phù hợp và an toàn.

Mũi to có giàu không 3

Mũi to có giàu không 4

Anh Thư và Phương Thảo xinh đẹp hơn sau nâng mũi tại Kangnam

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, trong đó có nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc với công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn cùng đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm chuyên môn, là những chuyên gia về mũi hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp như ý và duy trì kết quả lâu dài.

>>> Xem chi tiết: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Kangnam cho mũi đẹp chuẩn A – Z

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam khách hàng hãy gọi tới Tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi to có giàu không? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN