Nâng mũi bằng chỉ: Ưu và nhược điểm của phương pháp này

0 comment

Bạn đã từng nghe đến giải pháp nâng mũi bằng chỉ chưa? Giải pháp này có ưu nhược điểm đáng chú ý gì? Đây có phải là liệu trình nâng mũi tối ưu nhất hiện nay?

check-icon Nâng mũi bằng chỉ sinh học Hàn Quốc là gì?

Có thể rất nhiều người sẽ cảm thấy khá ngạc nhiên khi nghe đến phương pháp nâng mũi bằng chỉ nhưng thực tế trên thế giới phương pháp này cũng được áp dụng khá lâu.

So với phẫu thuật nâng mũi, nâng mũi bằng chất làm đầy thì giải pháp này không được áp dụng phổ biến.

Nâng mũi bằng chỉ: Ưu và nhược điểm của phương pháp này

Nâng mũi bằng chỉ cũng tương tự các phương pháp nâng cơ, xóa nhăn bằng chỉ

Giải pháp nâng mũi này tương tự như căng da mặt bằng chỉ không cần động chạm dao kéo, sử dụng chỉ nâng cơ xung quanh mũi, chính các bó sợi collagen này sẽ nâng sóng mũi bạn, giúp mũi cao lên.

Hiện nay các loại chỉ nâng cơ mũi cũng có nhiều cải tiến nhằm an toàn hơn với người sử dụng.

>>> Tìm hiểu cụ thể: Nâng mũi bằng Chỉ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Được bao lâu? Có an toàn không?

check-icon Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ có ưu điểm gì?

Đây là một trong những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng.

Cũng nhờ ưu điểm không phẫu thuật mà phương pháp này hạn chế cắt rạch, ít để lại sẹo, chỉ tác động vào phần cơ và da nên hầu như không xâm lấn đến các cấu trúc vùng mũi khác.

Nâng mũi bằng chỉ: Ưu và nhược điểm của phương pháp này

Nâng mũi bằng chỉ không phải phẫu thuật

check-icon Nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng chỉ 

– Nâng mũi bằng chỉ giúp nâng cao vùng mũi nhưng không thu gọn được phần cánh mũi, xương mũi,.. vì thế chi được áp dụng với những người có dáng mũi khá hoàn hảo và chỉ có một chút ít khuyết điểm.

Còn với những trường hợp có sống mũi không cao, cánh mũi thô và to thì cần phải cân nhắc lựa chọn những phương pháp khác mang lại hiệu quả rõ rệt hơn.

– Nâng mũi bằng chỉ có độ hiệu quả nâng mũi sẽ giảm dần theo thời gian do chỉ tự tiêu biến đi và sau 6 -7 tháng khách hàng phải bổ sung thêm chỉ để duy trì.

Nâng mũi bằng chỉ 3

Nâng mũi bằng chỉ vẫn gặp tình trạng sưng nề

– Tuy không phẫu thuật nhưng khi dùng chỉ để nâng cơ, bạn vẫn sẽ thấy đau, vẫn gặp tình trạng sưng nề, cũng phải kiêng khem như với các phương pháp nâng mũi khác.

Lời khuyên:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi cao mà không cần phẫu thuật, hiệu quả duy trì lâu dài. 

Tiêu biểu như phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy an toàn như Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane. Bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp chất làm đầy vào trong khoang mũi, mũi cao đẹp tự nhiên, kết quả duy trì từ 1,5 đến 3 năm.

Nâng mũi bằng chỉ 4

Mi Yoo phẫu thuật nâng mũi để nâng mũi và chỉnh sửa khuyết điểm

Còn nếu bạn muốn vừa nâng mũi vừa chỉnh sửa các khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi… bạn nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

Tuy không giống như nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi không phẫu thuật, thao tác phẫu thuật nâng mũi tiến hành trong khoang mũi nên cũng sẽ không để lại sẹo hay dấu vết gì. Kết quả được bảo hành từ 10 năm đến vĩnh viễn.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về phương pháp nâng mũi bằng chỉ hoặc muốn biết phương pháp nâng mũi phù hợp với khuyết điểm của bạn, hãy liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng chỉ: Ưu và nhược điểm của phương pháp này trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN