Nâng mũi bằng sụn sườn có đẹp không?

0 comment

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng một phần sụn sườn để bọc đầu mũi, khắc phục nhược điểm cho những trường hợp có đầu mũi bóng đỏ, da đầu mũi mỏng. Phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn hoàn toàn vẫn cho dáng mũi đẹp tự nhiên như mong muốn.

Kỹ thuật thực hiện nâng mũi bọc sụn sườn

Khác với những phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu độn nhân tạo 100% để nhằm cải thiện dáng mũi, nâng mũi bằng sụn sườn công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo vừa nâng dáng mũi, vừa bọc đầu mũi bằng cách kết hợp giữa sụn sườn tự thân và sụn nhân tạo.

Phần sụn nhân tạo này chắc chắn phải được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, được chứng minh là có độ tương thích cao đôi với cơ thể và có thể gắn kế chúng với sụn sườn tự thân mới có thể đưa vào nâng mũi đẹp như mong muốn.

nang-mui-bang-sun-suon-co-dep-khong1

Hình ảnh mô phỏng vị trí đặt chất liệu độn nhân tạo và sụn sườn

Phương pháp này có sự hỗ trợ của phần mềm dựng 3D, cho phép chuyên gia dựng mô phỏng hình ảnh, cấu trúc dáng mũi trước và sau khi thực hiện nâng mũi để từ đó có thể đưa ra những điều chỉnh chính xác, kịp thời nhất.

Khâu dựng hình ảnh mô phỏng cũng sẽ giúp chuyên gia nắm bắt được kích thước của miếng độn mũi, phần sụn sườn cần lấy để cắt gọt, chỉnh sửa theo tỉ lệ hợp lý nhất. Phần sụn sườn tự thân sau khi được tính toán, lấy ra và cân chỉnh cố định với chất liệu nâng mũi nhân tạo trước khi đưa vào thực hiện kỹ thuật nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn sườn có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, giúp chuyên gia bóc tách một phần bên trong khoang mũi một cách nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn và tổn thương để đưa chất liệu độn vào nâng mũi, định hình, cố định chắc chắn tại vị trí đã tính toán trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

nang-mui-bang-sun-suon-co-dep-khong2

Chuyên gia cắt gọt chất liệu độn kỹ lưỡng trước khi đưa vào nâng mũi

Kết quả từ phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn

Sau khoảng từ 5 – 7 ngày thực hiện phẫu thuật nâng mũi, tình trạng sưng tấy có thể xảy ra. Đây là phản ứng rất tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên, hiện tượng này sẽ nhanh chóng kết thúc, cho dáng mũi đẹp nhiên ổn định và duy trì lâu dài.

Chính phần sụn sườn là yếu tố quyết định đến kết quả đẹp tự nhiên như mong muốn của phương pháp làm đẹp này. Phần sụn này tất nhiên sẽ có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, tạo dáng mũi tự nhiên, cao thẳng nhưng vẫn gợi cảm, thon gọn chứ không hề đơ, cứng và thô như những phương pháp nâng mũi thông thường khác.

Bên cạnh yếu tố chất liệu độn thì tay nghề của chuyên gia và kỹ thuật, trang thiết bị máy móc hỗ trợ cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho phương pháp nâng mũi bọc sụn sườn công nghệ Hàn Quốc đạt được kết quả đẹp, an toàn, không biến chứng và duy trì được lâu dài.

nang-mui-bang-sun-suon-co-dep-khong

Kết quả nâng mũi bọc sụn sườn

Với những yếu tố quyết định đến kết quả của nâng mũi bọc sụn, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn tự hào là địa chỉ làm đẹp tin cậy đạt được những yêu cầu khắt khe này. Quý khách hàng có thể gọi điện thoại đến hotline 1900 6466 để được các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn thêm về công nghệ nâng mũi hiện đại đang trở thành trào lưu làm đẹp mới của mọi người.

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao nhiêu?

» Những lưu ý quan trọng sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn sườn có đẹp không? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN