Nâng mũi bị lệch có khắc phục được không?

0 comment

Không ít những trường hợp nâng mũi bị lếch au lần chỉnh sửa mũi đầu tiên. Điều này khiến dáng mũi xấu, mất thẩm mỹ, để lâu sẽ dẫn đến biến chứng, đào thải chất liệu nâng. Nâng mũi bọc sụn là giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng này.

nang-mui-bi-lech-co-khac-phuc-duoc-khong12

Những trường hợp mũi hỏng sau nâng không phải hiếm

Lý do khiến bạn nâng mũi bị lệch

Mũi là vị trí trung tâm gương mặt, toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Tuy nhiên, với đặc điểm chung của người Á Đông không được sở hữu mũi đẹp như ý, gương mặt vì thế kém thanh thoát, không quyến rũ.

Những phương pháp nâng mũi ra đời đã mang đến nhiều giải pháp làm đẹp hiệu quả, cải thiện mọi nhược điểm của dáng mũi. Chính nhờ những ưu điểm vượt trội, không ít người đã không ngần ngại lựa chọn giải pháp làm đẹp hiện đại là nâng mũi.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng cho mũi đẹp như mong muốn. Bởi, không phải phương pháp naag mũi nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Nhiều trường hợp nâng mũi bị lệch kết quả không đạt được như mong muốn bởi vì:

– Lựa chọn phương pháp nâng mũi chưa phù hợp

– Chuyên gia thực hiện không có kinh nghiệm

– Chất liệu nâng có kích thước quá lớn, quá nhỏ

– Chất liệu nâng không đạt yếu tố an toàn.

nang-mui-bi-lech-co-khac-phuc-duoc-khong4

Sử dụng chất liệu nâng mũi không thích hợp dễ dẫn đến nâng mũi bị lệch

Chỉnh sửa kết quả nâng mũi bị lệch nhờ nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp làm đẹp mũi được các chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng thành công trong việc vừa kết hợp nâng mũi, vừa bảo vệ đầu mũi hoàn hảo với chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân.

Chính chất liệu sụn tự thân đã đảm bảo được phần nào yếu tố an toàn tuyệt đối, hạn chế được tối đa sự biến chứng, đào thải đối với những trường hợp quá mẫn cảm với sụn nhân tạo 100%.

Với những trường hợp nâng mũi bị lệch, chuyên gia nhận định: Sau khoảng 3 tháng thực hiện lần nâng mũi đầu tiên nên tiến hành áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn để có thể cải thiện được tình trạng mũi lệch, hỏng tốt nhất.

nang-mui-bi-lech-co-khac-phuc-duoc-khong5

Vị trí lấy sụn tự thân

Bằng cách, bác sĩ sau khi xác định được tình trạng mũi lệch, hỏng ở mức độ nào sẽ tính toán tỉ lệ chất liệu cần chỉnh sửa thích hợp nhất, kết hợp giữa sụn tự thân (được lấy ra từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi) với một phần nhỏ sụn nhân tạo để dựng lại from dáng mũi.

Ngay sau đó, chất liệu nâng mũi cũ sẽ được lấy ra nhẹ nhàng, thay vào đó là chất liệu nâng mũi mới được đưa vào, làm mới lại form dáng, chỉnh hình dáng mũi hết lệch, vẹo, đồng thời cố định chắc chắn để không để xảy ra tình trạng này về sau.

Phần sụn tự thân sẽ được đưa vào vị trí đầu mũi với chức năng bảo vệ tốt nhất, hạn chế được nguy cơ bóng đỏ, lộ sống mũi sau khi nâng. Việc chỉnh sửa kết quả nâng mũi bị lệch sau lần thực hiện đầu tiên với phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng này, mũi hết bóng đỏ, hết lộ sống mũi, không còn bị lệch gây mấy thẩm mỹ.

nang-mui-bi-lech-co-khac-phuc-duoc-khong9

nang-mui-bi-lech-co-khac-phuc-duoc-khong1

nang-mui-bi-lech-co-khac-phuc-duoc-khong2

Kết quả nâng mũi bọc sụn

Để xác định chính xác bạn có phù hợp để chỉnh sửa nhược điểm của mũi sau lần nâng đầu tiên hay không, hãy trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia trực tiếp thăm khám, tư vấn cụ thể hơn. Hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

Gọi để được tư vấn 1900 6466

Hoặc đăng ký tại đây

THAM KHẢO THÊM

» Mũi sửa lại bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn có tốt không?

» Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bị lệch có khắc phục được không? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN