Nâng mũi bọc sụn đến tết đã đẹp chưa?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, Tôi có ý định nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tuy nhiên, vẫn còn phân vân không biết nâng mũi bọc sụn đến tết  cổ truyền này đã đẹp chưa?  vì cũng chỉ còn hơn một tháng nữa thôi. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi để tôi có thể thu xếp thực hiện sớm! (Ngân, Hà Nam)

Trả lời:

Chào chị Ngân,

Chị có thể hoàn toàn yên tâm nâng mũi bọc sụn thời gian này để đến tết cổ truyền có diện mạo mới vui xuân. Bởi nâng mũi bọc sụn có thời gian bình phục rất nhanh chóng. Sau khi phẫu thuật, chị có thể ra về sinh hoạt bình thường và thông thường từ 5-7 ngày là mũi chị đã tạm thời ổn định, đẹp tự nhiên. Tầm 20 ngày là mũi chị đã hoàn toàn bình phục và không phải kiêng khem.

nang-mui-boc-sun

Nâng mũi bọc sụn cho kết quả đẹp và thời gian phục hồi nhanh chóng

Tuy nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ tại Kangnam cũng lưu ý với bạn rằng, sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bạn cần tuân thủ chế độ chăm sóc đặc biệt để có kết quả tối ưu nhất cũng như thời gian bình phục nhanh chóng nhất. Cụ thể chế độ chăm sóc như sau:

+ Bác sĩ sẽ băng phần lấy sụn tai để tránh nhiễm trùng, sáng hôm sau, bạn gỡ băng, và lau sạch vết khâu bằng nước muối rồi tra mỡ khách sinh lên đường khâu.

+ Nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau nâng mũi, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.

+ Tránh va chạm mạnh vào mũi trong thời gian đầu sau nâng mũi.

+ Dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

+ Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày

+ Thực hiện lịch khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

nâng mũi bọc sụn

Từ 5-7 ngày là mũi bạn đã tạm thời ổn định, đẹp tự nhiên

Ngoài ra, chị Ngân cũng hoàn toàn có thể yên tâm bởi nâng mũi bọc sụn tại Kangnam sẽ được các chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám và tiến hành nên đảm bảo kết quả tối ưu nhất, không gây bất kì một biến chứng nào và thời gian bình phục nhanh nhất.

Như vậy, chị Ngân thân mến, bác sĩ tư vấn chị nên nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ngay thời điểm này để đến tết cổ truyền có mũi sinh đón tết và có thời gian để mũi phục hồi, ổn định hoàn toàn. Chúc chị sớm có chiếc mũi vừa ý đón tết!

XEM THÊM:

» Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

» Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

» Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn đến tết đã đẹp chưa? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN