Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – Mũi cao xinh như hotgirl

0 comment

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng một phần sụn tự thân bọc đầu mũi, vừa cải thiện dáng mũi thấp tẹt, vừa loại bỏ tình trạng mũi bóng đỏ, cho bạn mũi cao xinh như hotgirl chỉ sau 45 phút phẫu thuật.

nang-mui-boc-sun-han-quoc-mui-cao-xinh-nhu-hotgirl3

BOA – cô ca sĩ có chiếc mũi được nhiều người mơ ước nhất

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Là một trong những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất của các cô nàng hotgirl hiện nay, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng sụn định hình sinh học có nguồn gốc từ Hàn Quốc kết hợp với một phần sụn tự thân để định hình lại dáng mũi cho những trường hợp:

– Mũi thấp, tẹt

– Tạo hình khiếm khuyết mũi sau khi bị chấn thương

– Chỉnh sửa lại mũi nâng hỏng do biến dạng hoặc tai nạn

– Phần da đầu mũi quá mỏng không thể thực hiện những phương pháp nâng mũi thông thường

– Tất cả những đối tượng trên 18 tuổi mong muốn sở hữu dáng mũi cao xinh mà không ảnh hưởng đầu mũi

Phần sụn tự thân chính là mấu chốt để cải thiện nhược điểm của đầu mũi có da mỏng, dễ bị mẩn đỏ, bóng và tổn thương khi nâng mũi. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc so với những cách nâng mũi thông thường khác.

nang-mui-boc-sun-han-quoc-mui-cao-xinh-nhu-hotgirl6

Hình ảnh mô phỏng vị trí đặt chất liệu độn nâng mũi

Thông thường, chuyên gia sẽ lấy phần sụn tự thân này từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi để bọc vào đầu mũi sau khi đã kết dính với phần sụn nhân tạo hình hình sinh học.

Cũng chính chất liệu sụn tự thân được sử dụng để nâng mũi, cho dáng mũi cao, xinh sẽ có độ tương thích cao đối với cơ thể, biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc vì thế sẽ không xảy ra, an toàn tuyệt đối đối với những trường hợp mẫn cảm nhất. Phương pháp này được thực hiện bên trong khoang mũi nên không để lộ đấu tích thẩm mỹ.

Nhân tố sụn tự thân cũng chính là nguyên nhân chủ chốt giúp cho dáng mũi sau khi nâng không những cao mà còn mềm mại, đẹp tự nhiên, thanh thoát và hài hòa với tổng thể gương mặt. Nhiều người lo ngại sau nâng mũi sẽ nhận được dáng mũi đơ cứng, không có thần thái nên dễ nhận biết là kết quả của thẩm mỹ. Tuy nhiên, với nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thì tình trạng này được khắc phục triệt để.

nang-mui-boc-sun-han-quoc-mui-cao-xinh-nhu-hotgirl8

Phương pháp này được thực hiện bởi chuyên gia

Mũi cao xinh như hotgirl sau nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Với đặc điểm chiếc mũi thấp tẹt, đầu mũi mỏng của người Á Đông thì phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chính là một giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo cho bạn dáng mũi cao, xinh như các hotgirl với đường nét mũi mềm mại, thời thượng nhất.

Kỹ thuật thực hiện nâng mũi bọc sụn được tiến hành trong khoảng 45 phút bởi bàn tay của chuyên gia. Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, tình trạng mũi sưng tấy, mẩn đỏ sẽ giảm dần, kết quả dáng mũi đẹp ổn định, duy trì lâu dài với những tỉ lệ chuẩn đường nét S-line, theo tiêu chí thẩm mỹ hiện đại như những cô nàng hotgirl xinh đẹp, được nhiều người ngưỡng mộ.

Ngày nay, bạn đã hoàn toàn có thể tự tin thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam với kỹ thuật chuẩn Hàn Quốc duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ đi đầu trong việc nhận chuyển giao công nghệ và ký kết hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ YonSei Hàn Quốc, bệnh viện Lead Surgery .

Với độ ngũ chuyên gia kinh nghiệm, tay nghề cao cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn cam kết thực hiện quy trình nâng mũi đạt tiêu chuẩn an toàn, thẩm mỹ của Bộ Y tế, cho dáng mũi cao xinh, đẹp hoàn hảo, an toàn, không biến chứng.

nang-mui-boc-sun-han-quoc-mui-cao-xinh-nhu-hotgirl5

Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900 6466 để đặt lịch tư vấn bởi chuyên gia ngay từ bây giờ!

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – Mũi cao xinh như hotgirl trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN