Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc với hiệu quả thẩm mỹ “2 trong 1”

0 comment

Để sở hữu mũi đẹp, nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nâng mũi, nhưng do chất liệu sụn xử lý chưa an toàn, không ít người đã phải chịu những biến chứng sau phẫu thuật như: mũi bóng đỏ, rát bỏng, đầu mũi trở nên nhọn, không phù hợp. Vậy làm thế nào để có chiếc mũi đẹp mà vẫn đảm bảo an toàn, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài? Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, được các chuyên gia thẩm mỹ cũng như đông đảo khách hàng đánh giá cao. 

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc với hiệu quả thẩm mỹ "2 trong 1"

Sở hữu mũi đẹp và không có biến chứng là mong ước của nhiều người khi phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi Hàn Quốc và cấy ghép sụn tự thân vào vùng đầu mũi, cho phép thay đổi đường sống mũi, kéo dài đầu mũi, tạo chiếc mũi đẹp hoàn hảo trong mọi góc nhìn cho khách hàng và đồng thời, khắc phục những biến chứng sau phẫu thuật như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi,…

nâng mũi bọc sụn hàn quốc 1

Nhờ việc sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi nên mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường. Các phương pháp nâng mũi truyền thống thường sử dụng chất liệu bọc sụn bằng sillicone có thể gây ra biến chứng như mũi bóng đỏ, lộ sống mũi…mũi thường cứng, đầu mũi không mềm mại, tự nhiên thì nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc khắc phục được các nhược điểm trên.

Bác sĩ lấy sụn tai sẽ bọc đầu sụn nhân tạo hình thành một khối, khi đặt vào mũi thì chính sụn tai sẽ hòa vào đầu mũi thành 1 khối thống nhất, bảo vệ đầu mũi an toàn theo thời gian. Do đó, cả 2 yếu tố “đẹp” và “an toàn, lâu dài” đều hội tụ trong công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội chưa từng có từ trước tới nay.

nâng mũi bọc sụn hàn quốc 2

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp bảo vệ đầu mũi lâu dài

Với 2 hiệu quả thẩm mỹ đó, giải pháp làm đẹp này được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và tin tướng áp dụng. Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận chuyển giao từ Hàn Quốc và ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép sụn, bóc tách khoang để đưa chất liệu độn vào nhằm nâng cao sống mũi, đồng thời lấy sụn tự thân bọc vùng đầu mũi để kết quả sau phẫu thuật duy trì lâu dài và không gây ra biến chứng cho khách hàng.

Ý kiến khách hàng sau nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Trên thực tế, nhiều khách hàng sau khi áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đều cho những phản hồi rất tích cực. Hãy lắng nghe xem khách hàng nói gì sau khi nâng mũi tại Kangnam nhé:

nâng mũi bọc sụn hàn quốc 3

Quyền Lâm (Hà Nội):Trước đây, chị bạn đồng nghiệp của tôi từng nâng mũi, mũi của chị sau nâng rất đẹp nhưng đến mùa lạnh thì ửng đỏ và buốt,vì thế dù rất muốn nhưng tôi cũng không dám thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Nhưng từ khí biết đến công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có khả năng mang lại dáng mũi đẹp và không gây biến chứng, tôi đã hoàn toàn tin tưởng và thực sự rất hài lòng với kết quả phẫu thuật nâng mũi”.

nâng mũi bọc sụn hàn quốc 4

Kiều Trang Trang (Bến Tre):Tôi thấy nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là giải pháp nâng mũi rất hiệu quả, vừa mang lại dáng mũi đẹp mà lại không có hiện tượng lộ sóng. Đã gần 2 năm kể từ khi nâng mũi nhưng hiện tại mũi của tôi vẫn đẹp như hồi đầu mới phẫu thuật.”

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Kangnam khách hàng gọi đến Tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Nguồn: phauthuatnangmuihanquoc.com

Xem thêm :

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc với hiệu quả thẩm mỹ “2 trong 1” trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN