Nâng mũi cấu trúc là gì? – Phỏng vấn chuyên gia

0 comment

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi trong đó có nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc là gì thì không phải ai cũng đã hiểu rõ. Bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

PV: Bác sĩ (Bs) thân mến! Có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau trong đó có nâng mũi cấu trúc. Nâng mũi cấu trúc là gì hiện nay có rất nhiều ý kiến khác nhau. Bs có nhận định gì về phương pháp nâng mũi này không?

Bs Trần Nguyên Giáp:

Nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến hiện nay. Có rất nhiều ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc đã rất thành công, trở nên xinh đẹp hơn nhờ phương pháp phẫu thuật nâng mũi này.

Nâng mũi cấu trúc - phương pháp nâng mũi Sao Hàn ưa chuộng

Nâng mũi cấu trúc – phương pháp nâng mũi Sao Hàn ưa chuộng

Khác với các phương pháp nâng mũi trước đây chỉ có khả năng can thiệp vào vùng sống, làm cho mũi cao lên, trong một số trường hợp, mũi sau khi được nâng lại không hài hòa với dáng mũi và tổng thể gương mặt. Nâng mũi cấu trúc khắc phục nhược điểm này, chỉnh sửa toàn diện các khuyết điểm của mũi từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi nên dáng mũi sau nâng không chỉ cao mà còn có vẻ đẹp hài hòa, cân đối.

PV: Vậy kết quả nâng mũi cấu trúc ra sao, sau nâng mũi cấu trúc, chúng ta sẽ có dáng mũi như thế nào thưa Bs?

Tỷ lệ 1/3 là tiêu chí quan trọng các bạn cần chú ý khi tìm hiểu nâng mũi cấu trúc là gì cũng như để đánh giá kết quả thẩm mỹ của phương pháp nâng mũi này. Cụ thể: Chiều dài của mũi cần tạo khoảng bằng 1/3 chiều dài gương mặt. Chiều cao của chóp mũi khoảng 1/2 chiều dài mũi, sóng mũi khoảng 9-11mm. Tỷ lệ này sẽ giúp góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

Nâng mũi cấu trúc cho dáng mũi đẹp chuẩn từng chi tiết

Nâng mũi cấu trúc cho dáng mũi đẹp chuẩn từng chi tiết

PV: Có một số người đã nâng mũi chia sẻ rằng họ nâng mũi xong sau 1 thời gian mũi bị bóng đỏ và lộ sống mũi. Vậy nâng mũi cấu trúc có tình trạng này không?

Người Châu Á chúng ta thường có vùng da mỏng ở sống mũi và đầu mũi ngắn. Vì vậy, việc cố gắng nâng mũi bằng sụn nhân tạo sẽ tạo sức ép lớn cho vùng da đầu mũi, lâu dần da mỏng đi gây bỏng đỏ và lộ sống mũi. Nâng mũi cấu trúc sẽ khắc phục các khuyết điểm này. Sụn sử dụng trong nâng mũi cấu trúc là gì tôi xin được khẳng định như sau:

Khi nâng mũi cấu trúc, chúng tôi bóc tách lớp da sao cho đủ độ dày che phủ sụn nâng mũi, chỉnh sửa vùng đầu mũi nhỏ hơn và làm cao đỉnh mũi lên bằng các vật liệu sụn tự thân. Sống mũi vẫn có thể sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Việc sử dụng sụn tự thân sẽ giúp đầu mũi trông rất tự nhiên, sụn tự thân sẽ tiếp tục phát triển trong vùng mũi, nhờ đó tránh được tình trạng bóng đỏ đầu mũi, hay lộ sống mũi.

Kết quả nâng mũi cấu trúc tại Kangnam

Kết quả nâng mũi cấu trúc tại Kangnam

Kết quả nâng mũi cấu trúc tại Kangnam

 PV: Kết quả nâng mũi cấu trúc duy trì trong khoảng bao nhiêu lâu? 

Ai cũng muốn mình có dáng mũi đẹp và chiếc mũi này sẽ theo mình trong suốt thời gian còn lại. Nâng mũi cấu trúc sẽ hiện thực hóa mong muốn này. Bằng việc sử dụng sụn tự thân cùng chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình cao cấp, kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì vĩnh viễn. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, kết quả nâng mũi cấu trúc được bảo hành trọn đời cho mọi người sử dụng.

PV: Rất cảm ơn Bs đã chia sẻ những thông tin rất hữu ích về nâng mũi cấu trúc là gì cũng như một số điểm mạnh của nâng mũi cấu trúc so với các phương pháp nâng mũi trước đây. Chúc Bs ngày càng thành công hơn, giúp nhiều bạn trẻ có thê sở hữu dáng mũi như mong muốn.

Tham khảo công nghệ nâng mũi bán cấu trúc 4D, xu hướng của năm 2019 TẠI ĐÂY

Tìm hiểu thêm về nâng mũi cấu trúc qua Video sau

Nâng mũi cấu trúc là gì và trường hợp của bạn có nên áp dụng phương pháp này không, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi cấu trúc là gì? – Phỏng vấn chuyên gia trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN