Nâng mũi có cần xem tướng không các mẹ nhỉ?

0 comment

“Em đang tính đi nâng mũi nhé nhưng chả là nghe nói nâng mũi mấy người phá tướng thế mới lên hỏi các mẹ xem nâng mũi có cần xem tướng không để em đi xem cho chắc. Các mẹ có kinh nghiệm gì bảo em nhé”.

Mũi là trung tâm của khuôn mặt không chỉ ảnh hưởng đến sự hài hòa của gương mặt mà theo quan niệm nhân tướng học Phương Đông, mũi cũng ẩn chứa nhiều ý nghĩa về vận mệnh tương lai. Tuy những nhận định này có phần thiếu cơ sở khoa học thực tế nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của mỗi người.

Nâng mũi có cần xem tướng không các mẹ nhỉ?

Dáng mũi có liên quan mật thiết đến tướng số?

Nâng mũi để đẹp và thay đổi tướng số đã không còn mới trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nâng mũi giúp bạn có dáng mũi cao như ý muốn tuy nhiên nâng mũi có cần xem tướng không lại là băn khoăn của rất nhiều chị em.

Nâng mũi có cần xem tướng không? – Các mẹ “phán” sao?

– Mesocola: “Các cụ bảo rồi có thờ có thiêng có kiêng có lành. Hay là mẹ nó cứ đi xem đi xem cho nó chắc ăn làm sao vừa đẹp lại vừa hợp tướng nữa làm ăn lại càng phất thì càng tốt chứ sao”.

– Nick name Imissyou: “Đi xem được thì càng tốt nhưng mà các thầy thì nói lắm kiểu lắm, lắm thầy lại nhiều ma xong về lại lo nghĩ thì khổ lắm. Em chả dám đi xem đi xét cái gì tại cái tội hay cả nghĩ đó ạ”.

tichXem chi tiết: Mũi kín là mũi giàu có đúng không?

Nâng mũi có cần xem tướng không 3

Theo quan niệm nhân tướng học, một tướng mũi đẹp phải cao, thẳng, thon, lỗ mũi kín như hình hạt chanh

– Hồng Hải: “Dạo này nhiều mẹ đi nâng mũi thật nhưng mà nâng mũi có cần xem tướng không thì em thấy ít người đi xem lắm nhưng mà đúng xấu thì ai biết đến đâu, làm việc gì cũng gặp khó khăn, lận đận nhưng khi đẹp lên thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn, điều này thì em thấy đúng lắm! Em chứng kiến rùi!”.

– Trang Hà Trang: “Nâng mũi cao lên mà tướng xấu thì bao nhiêu người nâng mũi họ phá tướng họ xấu hết à. Các mẹ thấy có đúng không. Bao nhiêu ca sỹ, diễn viên đó thôi, nâng mũi xong lên như diều gặp gió đấy. Xong con bạn mình nâng mũi xong kinh doanh cũng hơn”.

Nâng mũi có cần xem tướng không? – Lời khuyên dành cho bạn

Nâng mũi có cần xem tướng không? - Lời khuyên dành cho bạn

Kiều Trang chia sẻ nâng mũi giúp cuộc sống của cô viên mãn hơn

Tướng số tuy là thiếu cơ sở khoa học nhưng đúng là chi phối không nhỏ tâm lý của mỗi người. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, nếu bạn băn khoăn về vấn đề tướng số sau nâng mũi, bạn cũng có thể đi xem thử. Tuy nhiên, khi đi xem tướng, chỉ mang tính chất tham khảo, tránh để thông tin nhận được chi phối bạn quá nhiều và ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như mong muốn hoàn thiện bản thân của bạn.

Theo quan niệm nhân tướng học Phương Đông, một tướng mũi đẹp hay còn gọi là tướng mũi giàu sang, phú quý, đại cát là sống mũi cao thẳng, thon gọn, nhỏ nhắn, lỗ mũi kín. Những tiêu chuẩn này, các công nghệ nâng mũi tiên tiến hoàn toàn có thể đáp ứng được nên bạn không nên quá lo lắng nâng mũi có cần xem tướng không.

Huyền (Vũng Tàu) đã từng chia sẻ cô nâng mũi để chỉnh tướng mũi hếch nghèo khó vất vả

Huyền (Vũng Tàu) đã từng chia sẻ cô nâng mũi để chỉnh tướng mũi hếch nghèo khó vất vả

Không chỉ dừng lại ở đó, với công nghệ nâng mũi S line 3D, bạn sẽ được thấy dáng mũi mới trước khi tiến hành phẫu thuật nhờ phần mềm và kỹ thuật chỉnh sửa giả định 3D từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình dáng mũi ưng ý nhất. Nâng mũi S line 3D chỉnh hỉnh toàn diện mọi khuyết điểm, cho mũi có độ cao hợp lý, mũi thon gọn, cân đối, sống mũi thẳng hợp cùng đầu mũi tạo thành đường cong S line mềm mại, sang trọng. Kết quả nâng mũi S line 3D được bảo hành vĩnh viễn.

Xem kết quả nâng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật

Xem kết quả nâng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật

Nâng mũi có cần xem tướng không? hy vọng bạn có quyết định của riêng mình. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp cụ thể.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://nangmuidep.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có cần xem tướng không các mẹ nhỉ? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN