Nâng mũi có đeo kính được không?

0 comment

“Các mẹ ơi, nâng mũi có đeo kính được không vậy? Em là tín đồ của các thể loại kính mà bây giờ sau khi nâng mũi xong mọi người bảo không được đeo kính nữa làm em buồn quá. Có mẹ nào biết thì giải đáp giúp em với” – Nickname Chíp xink

Nâng mũi có đeo kính được không? – Khảo sát trên webtretho

Nâng mũi hiện nay đang là nhu cầu làm đẹp mũi phổ biến của đại đa số phái đẹp, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những băn khoăn như sau nâng mũi có đeo kính được không?, đeo kính có ảnh hưởng đến mũi sau nâng? Nhằm giải đáp băn khoăn của chị em chúng tôi đã tìm hiểu và thống kê một số review của chị em trên webtretho về vấn đề này.

Phương Hoa (Tp.HCM): “Úi, bạn Chíp Xink cũng giống mình rồi. Mình cũng là tín đồ của các thể loại kính mắt thời trang nè. Nên khi nâng mũi xong mình cũng lo lắng về vấn đề này lắm, chỉ sợ không được đeo kính nữa thì tiếc lắm à. Nhưng may thay khi mình hỏi thì bác sĩ phẫu thuật cho mình có nói trong vòng 1 tháng sau nâng mũi cần kiêng không đeo kính, còn từ sau đó có thể đeo bình thường, không ảnh hưởng gì cả”

Nâng mũi có được đeo kính không 1

Nâng mũi có được đeo kính không 2

Sau nâng mũi Phương Hoa vẫn có thể tự tin “diện” những chiếc kính yêu thích của mình

Kiều Trang (Trang Mễ – Hà Nội): “Lo lắng của bạn Chíp giống y như mình ngày trước, lúc nào cũng băn khoăn nâng mũi có đeo kính được không? Mà nhỡ không được đeo thật thì chỗ kính ở nhà bỏ cho ai giờ, tiếc lắm í. Tuy nhiên khi mình đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nâng mũi các bác sĩ có tư vấn cho mình về vấn đề này. Thì ra chỉ kiêng không đeo kính 1 tháng đầu sau nâng mũi, mình nghe xong mà vui sướng quá trời. Gửi các bạn mấy tấm hình của mình để “chiêm ngưỡng” nè”.

Nâng mũi có được đeo kính không 3

Nâng mũi có được đeo kính không 4

Kiều Trang xinh đẹp với kính mắt mang phong cách teen 

next2 Xem ngay: Sau khi nâng mũi nên kiêng ăn gì để mũi đẹp tự nhiên?

Đức Thiện (Đồng Nai): “Mình bị cận nặng lắm vậy nên khi quyết định nâng mũi cũng băn khoăn về vấn đề có được đeo kính sau nâng mũi không rất nhiều. Nhưng khi đến khám mũi, nhìn đôi mắt kính dày cộp của mình bác sĩ bảo luôn “Sau nâng mũi chịu khó kiêng không đeo kính thời gian đầu thôi, để dáng mũi không bị ảnh hưởng. Sau này vẫn có thể đeo bình thường, không vấn đề gì cả”. Đó, nghe bác sĩ nói xong thì mình yên tâm nâng mũi mà chả lăn tăn vấn đề gì cả. Giờ mũi mình đang đẹp dần từng ngày rồi”

Nâng mũi có được đeo kính không 5

Đức Thiện đẹp trai hơn hotboy sau khi nâng mũi

Nâng mũi có đeo kính được không? – Ý kiến chuyên gia

Bên cạnh việc lấy ý kiến của cộng đồng thành viên trên Webtretho về vấn đề nâng mũi có đeo kính được không chúng tôi còn tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ Trần Nguyên Giáp – chuyên gia thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam về vấn đề này nhằm đem lại cơ sở khoa học và đảm bảo tính khách quan.

Theo đó bác sĩ Trần Nguyên Giáp cho biết: “Để nâng cao mũi bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang mũi để đưa chất liệu sụn nâng mũi vào nhằm nâng cao sống mũi. Do vậy mũi khi mới nâng xong để không bị ảnh hưởng đến form dáng cũng như gây tổn thương cần phải tránh các hoạt đông mạnh, nên kiêng đeo kính trong khoảng 1 tháng đầu. Từ sau 1 tháng thì không cần phải kiêng nữa, cũng như mọi hoạt động đều diễn ra bình thường.”

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia thẩm mỹ của Kangnam

Bên cạnh đó bác sĩ Giáp cũng chia sẻ thêm, hiện nay đang có rất nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến giúp việc nâng cao mũi được an toàn và cho thời gian phục hồi nhanh chóng. Tại Kangnam nâng mũi bọc sụn là phương pháp được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, với việc sử dụng hoàn toàn sụn tự thân để nâng mũi sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như sao Hàn, mũi sau nâng không lo biến chứng và duy trì kết quả lâu dài.

next2 Xem ngay: Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Ngoài vấn đề nâng mũi có đeo kính được không? Nếu còn gì băn khoăn khách hàng hãy gọi đến số Tổng đài của Kangnam 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có đeo kính được không? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN