Nâng mũi đẹp như sao Hàn liệu có khó?

0 comment

Các ngôi sao Hàn Quốc thường xuất hiện trên truyền hình với gương mặt đẹp hoàn hảo, chiếc mũi cao, thon gọn khiến bạn mê mẩn. Nhưng bạn có biết 80% là con số mà các sao Hàn tìm đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi để có gương mặt đẹp như thiên thần. Bạn cũng mơ ước được sở hữu chiếc mũi thanh tú, mềm mại để khuôn mặt mình trở nên đẹp và quyến rũ hơn. Liệu nâng mũi đẹp như sao Hàn có  khó không?

>> Các phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay

>> Tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp

Nâng mũi để đẹp như Sao Hàn

Nâng mũi đẹp như sao Hàn liệu có khó?

Đặc điểm dễ nhận thấy của người Việt là đầu mũi thấp, cánh mũi bè, hếch, cánh mũi rộng. Vì vậy rất nhiều người mong muốn tìm phương pháp nâng mũi sao cho an toàn, mang lại chiếc mũi cao, mềm mại đẹp như sao Hàn mà không gây biến chứng, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt là ngành công nghệ làm đẹp, có rất nhiều phương pháp nâng mũi an toàn như nâng mũi S-line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi phổ biến nhất, được nhiều sao Hàn lựa chọn để có được vẻ đẹp hoàn hảo mê hoặc lòng người.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc để đẹp như sao Hàn:

Nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay áp dụng cho tất cả trường hợp sống mũi thấp. Đây là phương pháp sử dụng sụn tự thân và chất liệu nhân tạo kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S. Nâng mũi S-line giúp bạn sở hữu mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, phù hợp với khuôn mặt.

Hành trình đến với chiếc mũi S-line đẹp như sao Hàn:

Thẩm mỹ viện Kangnam là thẩm mỹ viện uy tín được trực tiếp chuyển giao công nghệ làm đẹp từ các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc. Đến Thẩm mỹ viện Kangnam, hành trình sở hữu chiếc mũi đẹp như sao Hàn mà bạn mong muốn sẽ thật đơn giản:

nang mui dep nhu sao han

Quy trình nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê, gây mê tại chỗ đầu mũi. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn bằng cách chích một nốt nhỏ nằm trong lỗ mũi nhằm đưa sụn và chất liệu độn vào mà không để lại sẹo, lộ sẹo thẩm mỹ về sau. Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo.Tiếp đó bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào. Và cuối cùng đóng kít vết mổ và kết thúc quá trình.

Chỉ từ 1-1h30, với các bước đơn giản, bạn sẽ có một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như những ngôi sao nổi tiếng của xứ sở Kim Chi.

 Chi phí nâng mũi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S line

Đối với nâng mũi S Line Hàn Quốc  thông thường, chi phí là 25 triệu đồng. Còn đối với nâng mũi S Line Hàn Quốc đặc biệt thì chi phí sẽ cao hơn, dao động từ 35-60 triệu đồng.

Cuối cùng, bạn đã sở hữu chiếc mũi đẹp như sao Hàn:

nang mui sline2

Kết quả nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Kết thúc quá trình nâng mũi S-line Hàn Quốc, bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt người Á Đông với sóng mũi cao, chay lượn sóng hình chữ S mềm mại. Đây là phương pháp nâng mũi an toàn, kết quả vĩnh viễn, không để lại biến chứng, giúp bạn có chiếc mũi đẹp như mơ ước.

Chúc cho ước mơ của bạn sớm thành hiện thực!

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi đẹp như sao Hàn liệu có khó? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN