Nâng mũi filler không cần phẫu thuật tạo mũi S line như ý

0 comment

Muốn có dáng mũi S line nhưng ngại phẫu thuật, Hương Trà, Hoàng Lan và nhiều bạn trẻ khác đã tìm đến phương pháp nâng mũi filler. Cùng lắng nghe cảm nhận của họ và khám phá xem nâng mũi filler là gì nhé!

iconHọ nói gì sau nâng mũi filler?

Họ nói gì sau nâng mũi filler?

Kết quả nâng mũi không phẫu thuật của khách hàng Hương Trà

Hương Trà: “Mình muốn có mũi cao nhưng mà rất sợ phẫu thuật, chỉ sợ đau thôi, không có gan làm nên mình chọn nâng mũi filler. Sau khi tiêm xong nhìn sống mũi của mình cao hơn hẳn, nhìn rất tự nhiên. Được cái không phải cắt rạch gì nên cũng rất nhẹ nhàng”.

Hoàng Lan sở hữu dáng mũi cao chuẩn S line sau khi nâng mũi filler tại Kangnam

Hoàng Lan sở hữu dáng mũi cao chuẩn S line sau khi nâng mũi bằng filler tại Kangnam

Hoàng Lan: “Lúc đến Kangnam tư vấn, bác sĩ nói mũi của mình có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau, mũi chỉ thấp thôi chứ form mũi cũng khá chuẩn rồi. Nếu có điều kiện thì nâng mũi S line 3D sẽ được bảo hành vĩnh viễn còn nâng mũi bằng sụn tai được bảo hành 10 năm.

Mình cũng bảo mình rất sợ phẫu thuật hơn nữa công việc của mình rất bận không nghỉ được lâu. Bác sĩ nói nếu vậy thì mình có thể nâng mũi filler không phẫu thuật. Tham khảo nhiều nguồn sau đó mình chọn tiêm chất làm đầy. Sau khi tiêm xong thì thấy hơi tức ở mũi, không đau đớn gì, mình vẫn đi làm bình thường. Có mũi cao ai cũng khen xinh hơn, trẻ hơn”.

Thanh Hà: "mình thấy rất hài lòng với kết quả nâng mũi bằng chất làm đầy tại Kangnam"

Thanh Hà: “mình thấy rất hài lòng với kết quả nâng mũi bằng chất làm đầy tại Kangnam”

Thanh Hà: “Trước khi nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy, bác sĩ cũng nói rõ là phương pháp này kết quả chỉ duy trì trong khoảng 1 – 3 năm thôi nhưng mà nghe nói nâng mũi mà không đau đớn gì thì đã thấy rất ưng rồi. Quả đúng là như vậy luôn, bây giờ mũi cao thon, nhìn rất tự nhiên, chả phải sưng đau hay nghỉ ngơi gì, mọi người không tin là mình đã đi nâng mũi”.

iconNâng mũi filler là gì?

Nâng mũi bằng filler hay còn gọi là nâng mũi bằng chất làm đầy. Đây là một trong những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được áp dụng phổ biến nhất hiện nay, cho mũi cao chuẩn S line chỉ sau 5 phút thực hiện.

Nâng mũi filler là gì?

Tiêm chất làm đầy nâng mũi chỉ sau 5 phút

Bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy (Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane) tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, từ đó cải thiện độ cao của mũi. Phương pháp này áp dụng cho trường hợp mũi thấp tẹt nhưng form mũi khá chuẩn, mũi gồ nhẹ hoặc muốn có mũi cao nhưng không muốn phẫu thuật.

Nâng mũi filler nhanh chóng, không cắt rạch, không xâm lấn, không gây đau, không để lại sẹo, kết quả thẩm mỹ và độ an toàn đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận. Đặc biệt, chất làm đầy được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ hoặc Hàn Quốc, thành phần là các mô sinh học, tương thích với cơ thể, thành phần hyaluronic acid có cấu trúc phân tử tương đồng với thành phần hyaluronic acid có trong cơ thể người nên rất an toàn ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Thăm khám chi tiết, giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn nhất

Thăm khám chi tiết, giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn nhất

Nâng mũi bằng chất làm đầy kết quả duy trì từ 1 – 3 năm, muốn duy trì dáng mũi cao, bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để tiêm chất làm đầy theo định kỳ.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tiến hành rất thành công phương pháp nâng mũi filler không phẫu thuật. Mọi băn khoăn hay thắc mắc, bạn có thể liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi filler không cần phẫu thuật tạo mũi S line như ý trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN