Nâng mũi Hàn Quốc – Bảo hành dáng mũi 10 năm

0 comment

Nhằm mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp nhất, có được sự an tâm cũng như hài lòng tuyệt đối, sau khi nâng mũi  Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo hành mũi trong 10 năm.

nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi Hàn Quốc “đang làm mưa là gió” trong cộng đồng yêu làm đẹp thời gian vừa qua

Bệnh viện thẩm mỹ Kang nam tự hào là cơ sở thẩm mỹ tốt nhất Việt Nam hiện nay, mang lại những kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất đặc biệt là giúp phái đẹp Việt trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Trong các dịch vụ Hàn Quốc đó, không thể kể đến nâng mũi Hàn Quốc “đang làm mưa là gió” trong cộng đồng yêu làm đẹp thời gian vừa qua.

Nâng mũi Hàn Quốc có sức hút như vậy bởi phương pháp này giúp nhiều khách hàng biến giấc mơ mũi thấp, tẹt thành dáng mũi đẹp hình chữ S đẹp hoàn hảo như các sao Hàn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt lại tuyệt đối an toàn. Một điểm cộng rất lớn nữa là khi sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc khách hàng sẽ được nhận thẻ bảo hành dáng mũi 10 năm.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Chính sách bảo hành nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng đối với lý do khách quan do phẫu thuật, kỹ thuật nâng mũi, chất liệu nâng mũi và những lý do khác từ phía thẩm mỹ viện.

Chính sách bảo hành với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc – Bảo hành dáng mũi 10 năm

Thời gian bảo hành:

Nâng mũi Hàn Quốc bảo hành trong 10 năm

Quy định bảo hành

1. Trường hợp được bảo hành: Mũi bị dị ứng chất liệu, nhiễm trùng, sống mũi bị lệch méo vẹo do phẫu thuật sẽ được Miễn phí 100% chi phí bảo hành

2. Trường hợp không được bảo hành: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không bảo hành đối với những trường hợp mũi bị va đập hoặc mũi hỏng do tai nạn, những lý do chủ quan từ phía khách hàng.

Đặc biệt lưu ý:  Với khách hàng tiến hành tái khám định kỳ sau phẫu thuật theo lịch của bác sĩ chỉ định hoặc khi có dấu hiệu bất thường.

Chính sách bảo hành với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc tại BVTM Kangnam

Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam-Hàn Quốc, được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học lớn trong nước và nước ngoài, cùng sự đa dạng dịch vụ, quy trình thẩm mỹ an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết, tuyệt đối an toàn và chế độ bảo hành hợp lí.

THAM KHẢO THÊM: 

» Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

» Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Nguồn: phauthuatnangmuihanquoc.com

 

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc – Bảo hành dáng mũi 10 năm trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN