Nâng mũi Hàn Quốc- Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp với chi phí phải chăng

0 comment

Mũi là trung tâm của khuôn mặt, do vậy với những khuyết điểm như mũi thấp, tẹt rất khó để che dấu. Bởi vì vậy, rất nhiều người có nhu cầu nâng mũi để khắc phục hạn chế đó. Tuy nhiên, do mức thu nhập không cao dẫn đến nhiều người e ngại, sợ không đủ chi phí để thực hiện giấc mơ sở hữu mũi Hàn Quốc của mình. Bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp với chi phí phải chăng.

Nâng mũi Hàn Quốc- Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp với chi phí phải chăng

Sở hữu dáng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên chỉ với 10 triệu đồng

Theo nhận định của chuyên gia thẩm mỹ Hàm mặt Trần Phương – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì nâng mũi Hàn Quốc chính là giải pháp tốt nhất giúp cho những người có thu nhập thấp vẫn có thể biến ước mơ sở hữu mũi Hàn Quốc thành hiện thực. Công nghệ này không chỉ mang lại cho bạn dáng mũi cao, thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt mà còn đồng thời tiết kiệm về mặt chi phí, tuyệt đối an toàn.

Với ưu thế công nghệ thẩm mỹ an toàn, nâng cao sống mũi hiệu quả, sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình (chất liệu độn nhân tạo tốt nhất hiện nay) và chỉ với 10 triệu động, nâng mũi Hàn Quốc được rất nhiều người lựa chọn để khắc phục mũi thấp, tẹt, cải thiện chiều cao của mũi.

Sở hữu dáng mũi cao thanh tú với chi phí phải chẳng

Nhiều người thường cho rằng phẫu thuật nâng mũi phải cần đến khoản kinh phí rất lớn. Tuy nhiên, trên thực tế với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, chỉ cần 10.000.000 VNĐ bạn đã có được dáng mũi như mong muốn. Hoàn toàn không tốn kém, trong khi kết quả nâng mũi duy trì được lâu dài. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, kết quả nâng mũi Hàn Quốc còn được bảo hành 10 năm.

Phương pháp nâng mũi an toàn

nang-mui-han-quoc

Nâng mũi Hàn Quốc là một thủ thuật tương đối đơn giản, không đau

Đây là một tiểu phẫu rất đơn giản, bác sĩ sau khi thăm khám và nắm bắt đặc điểm mũi cũng như tổng thể khuôn mặt của khách hàng sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu cho phù hợp. Sau khi gây tê, bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu độn vào vùng sống mũi, điều chỉnh cho cân đối rồi đóng kín vết mổ lại. Toàn bộ quá trình này được thực hiện nhẹ nhàng, không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến chức năng của mũi. Với thao tác chính xác, chất liệu độn đã được kiểm duyệt về chất lượng, nâng mũi Hàn Quốc mang lại dáng mũi đẹp, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Xem thêm: Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Khắc phục mũi thấp, tẹt mà không cần nghỉ dưỡng

Do là một tiểu phẫu rất đơn giản nên sau khi nâng mũi Hàn Quốc khách hàng có thể ra về, trở lại với công việc, cuộc sống và sinh hoạt thường ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Như vậy, nếu bạn là người không may mắn sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt thì hoàn toàn có thể khắc phục bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc với mức chi phí rất phải chẳng, an toàn và không cần nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là giải pháp đang được các chuyên gia thẩm mỹ và đông đảo khách hàng đã thực hiện nâng mũi đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn.

nang-mui-han-quoc32

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Là một đối tác chính thức của bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Kangnam luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới nhất của Hàn Quốc, một trong những công nghệ đó phải kể đến nâng mũi Hàn Quốc. Ngoài ra, Kangnam còn là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên kể từ khi đưa vào ứng dụng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng, phương pháp này đã được mọi khách hàng đón nhận và hài lòng với kết quả thẩm mỹ. Ngoài ra, thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ, khi nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng được cấp thẻ bảo hành kết quả là 10 năm. Như vậy, với mức chi phí rất phải chăng bạn vẫn có thể sở hữu dáng mũi Hàn Quốc đẹp ngay tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6466

Nguồn: phauthuatnangmuihanquoc.com

Xem thêm :

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc- Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp với chi phí phải chăng trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN