Nâng mũi Hàn Quốc – Cách nâng mũi tự nhiên đẹp nhất

0 comment

Bằng việc sử dụng chất liệu nâng mũi nhân tạo đã được định hình sẵn và được chuyên gia tính toán, cắt gọt theo tỉ lệ thích hợp, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là cách nâng mũi tự nhiên được các chuyên gia đánh giá cao.

Vấn đề bạn gặp phải là gì?

Mũi thấp tẹt là đặc điểm chung của số đông người dân châu Á. Điều này được di truyền qua nhiều thế hệ. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến các giải pháp nâng mũi để được sở hữu mũi đẹp nhanh chóng hơn. Vấn đề mà họ thường gặp phải là:

nang-mui-han-quoc-cach-nang-mui-tu-nhien-dep-nhat16

Mũi thấp, tẹt là nhược điểm lớn khiến gương mặt kém thu hút

– Mũi thấp, tẹt dù đã có form dáng mũi

– Da đầu mũi dày, hoàn toàn có thể nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo nhưng lo sợ kết quả nâng mũi không đẹp tự nhiên

– Mũi thấp khiến bạn mất tự tin, ảnh hưởng đến diện mạo, tướng số

Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng mũi được áp dụng, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Nhiều người lo ngại sự biến chứng, đào thải của chất liệu nâng mũi, số khác lại lo sợ kết quả sau khi làm đẹp sẽ sở hữu dáng mũi thô, cứng, không đạt được yếu tố tự nhiên.

Tuy nhiên, với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, chất liệu sử dụng để nâng mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc, đã được định hình form dáng mũi sẵn và trải qua nhiều cuộc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo sau khi đưa vào nâng mũi sẽ khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm của dáng mũi thấp, tẹt, cho mũi cao, đẹp tự nhiên hài hòa với mọi đường nét và tổng thể gương mặt.

nang-mui-han-quoc-cach-nang-mui-tu-nhien-dep-nhat1

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo cho mũi cao, đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc – Cách nâng mũi tự nhiên đẹp nhất

Chất liệu sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc là sụn sinh học định hình, có sự mềm mại nhất định để đảm bảo sau khi đưa vào nâng mũi sẽ cho kết quả mũi đẹp tự nhiên nhất. Chất liệu này đã được định hình form dáng mũi sẵn theo đặc điểm của người châu Á. Thông qua từng form mũi có sẵn của từng trường hợp, chuyên gia sẽ tiến hành cắt, gọt chất liệu nâng mũi phù hợp với từng trường hợp. Chính vì thế, kết quả nâng mũi Hàn Quốc không chỉ an toàn tuyệt đối mà còn cho dáng mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên.

Quá trình nâng mũi được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi. Từ một góc khuất, chuyên gia sẽ tiến hành bóc tách nhẹ nhàng, tránh xâm lấn đến những vị trí khác để bộc lộ sống mũi, vị trí cần đưa chất liệu nâng mũi vào bên trong. Tại ví trí này, dẫu tích thẩm mỹ sẽ không lộ ra ngoài, hoàn toàn không để lại sẹo do đã được sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để khâu kín vết rạch.

nang-mui-han-quoc-cach-nang-mui-tu-nhien-dep-nhat11

Trước khi đưa vào nâng mũi, chất liệu sụn sinh học định hình được đo vẽ cẩn thận

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kannam, quy trình nâng mũi sẽ được tiến hành bởi chuyên gia chuyên khoa thẩm mỹ mũi, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối cho dáng mũi thanh tú, hoàn hảo hơn. Đối với mỗi trường hợp khách hàng, chuyên gia sẽ có những tính toán hợp lý về kích thước chất liệu nâng mũi phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Từ quy trình nâng mũi đẹp theo công nghệ Hàn Quốc, được thực hiện bởi chuyên gia chuyên khoa dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối. Kết quả nâng mũi Hàn Quốc không chỉ cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên mà còn duy trì lâu dài, được Kangnam cam kết bảo hành 10 năm.

nang-mui-han-quoc-cach-nang-mui-tu-nhien-dep-nhat4

nang-mui-han-quoc-cach-nang-mui-tu-nhien-dep-nhat2

Dáng mũi đẹp tự nhiên sau nâng mũi Hàn Quốc

Gọi điện thoại đến hotline 1900 6466 hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

6

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí nâng mũi Hàn Quốc hiện nay tại Việt Nam

» Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng tới khứu giác không?

» Nâng mũi Hàn Quốc sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc – Cách nâng mũi tự nhiên đẹp nhất trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN