Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới

0 comment

Câu hỏi: Tôi muốn thực hiện nâng mũi để mũi cao hơn. Xin hỏi tại Kangnam có dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới không? Kết quả nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam có được bảo hành không? (Hoàng – Hưng Yên)

Tư vấn:

Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt nên những khuyết điểm của mũi như thấp, tẹt… rất dễ gây chú ý với người đối diện. Chiếc mũi không chỉ ảnh hưởng đối với vẻ bề ngoài mà theo nhân tướng học còn ảnh hưởng đến số phận của “chủ sở hữu”.

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ, việc chỉnh sửa khuyết điểm của mũi trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ với khoảng thời gian từ 45-60 phút, bạn đã được sở hữu mũi đẹp như mong muốn mà hoàn toàn không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả ổn đinh lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam  với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc được ứng dụng nâng mũi thành công cho rất nhiều khách hàng. Phương pháp nâng mũi này áp dụng cho cả nam và nữ. Vì vậy, bạn có thể thực hiện nâng mũi Hàn Quốc để nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thẳng, đẹp tự nhiên.

Để mang lại cho bạn dáng mũi cao, thẳng, hài hòa, tôn lên vẻ đẹp nam tính của bạn, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám dáng mũi hiện tại, tư vấn tạo dáng mũi mới cho bạn. Tiếp theo, bác sĩ sẽ đo vẽ vùng đặt chất liệu, định hình dáng mũi cần tạo, xác định độ dày hay mỏng của chất liệu sao cho phù hợp với mũi của bạn. Do là một tiễu phẫu nhẹ nhàng nên bạn được gây tê tại chỗ. Bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi và nhẹ nhàng đưa chất liệu vào bên trong mũi, nâng cao sống mũi, điều chỉnh chất liệu cho cân đối, sau đó đóng kiisn vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật.

phương pháp Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới

Sự khác nhau giữa nâng mũi Hàn Quốc nam và nữ

Toàn bộ quá trình nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới cũng như cho nữ giới gói gọn trong vòng từ 45 – 60 phút, đảm bảo an toàn, không đau và không cần nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, tại thẩm mỹ viện Kangnam, kết quả nâng mũi Hàn Quốc sẽ được cấp thẻ bảo hành 10 năm. Vì thế, bạn yên tâm khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc để nâng cao sống mũi của mình nhé.

Với ưu thế công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại, bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm, tiến hành phẫu thuật nâng mũi theo quy trình chuẩn, đảm bảo tuyệt đối an toàn và cam kết mang lại cho khách hàng dáng mũi Hàn Quốc đẹp toàn diện.

Để hiểu hơn về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể  gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi của Kangnam nhé.

Chúc bạn sức khỏe và thực hiện nâng mũi Hàn Quốc thành công!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN