Nâng mũi Hàn Quốc có được bảo hành không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi có ý định đi nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ mình. Tuy nhiên tôi có thắc mắc muốn bác sĩ giải đáp sớm là nâng mũi Hàn Quốc có được bảo hành không và chính sách cụ thể như thế nào? Tôi rất cảm ơn bác sĩ! (Hằng, Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào chị Hằng,

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục, thắc mắc Nâng mũi Hàn Quốc có được bảo hành không?” của chị sẽ được bác sĩ giải đáp ngay sau đây:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, mang đến cho khách hàng giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất, giúp người Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Kangnam luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất kể cả trong và sau khi phẫu thuật. Đặc biệt, trong đó phải kể đến phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc với chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng chế độ bảo hành thuận lòng mọi khách hàng.

Khi thực hiện dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chị Hằng hoàn toàn được hưởng chính sách bảo hành dáng mũi trong 10 năm. Sau phẫu thuật nâng mũi, chị sẽ được cấp thẻ bảo hành này và sử dụng khi cần thiết.

Nâng mũi Hàn Quốc có được bảo hành không?

Nâng mũi Hàn Quốc được bảo hành trong 10 năm

Cụ thể về chính sách bảo hành của nâng mũi Hàn Quốc như sau:

Chính sách bảo hành nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng đối với lý do khách quan do phẫu thuật, kỹ thuật nâng mũi, chất liệu nâng mũi và những lý do khác từ phía thẩm mỹ viện.

– Quy định bảo hành

+ Trường hợp được bảo hành: mũi bị dị ứng chất liệu, nhiễm trùng, sống mũi bị lệch méo vẹo do phẫu thuật sẽ được Miễn phí 100% chi phí bảo hành

+ Trường hợp không được bảo hành: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không bảo hành đối với những trường hợp mũi bị va đập hoặc mũi hỏng do tai nạn, những lý do chủ quan từ phía khách hàng.

– Lưu ý: Khách hàng tiến hành tái khám định kỳ sau phẫu thuật theo lịch của bác sĩ chỉ định hoặc khi có dấu hiệu bất thường.

Nâng mũi Hàn Quốc có được bảo hành không?

Sau phẫu thuật nâng mũi HQ bạn sẽ có được dáng mũi đẹp như ý và được bảo hành 10 năm

Như vậy, chị Hằng thân mến, chị hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với chính sách bảo hành nâng mũi 10 năm.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc về “Nâng mũi Hàn Quốc có được bảo hành không?” chị có thể gọi điện tới số 1900 6466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kang nam để được giải đáp cụ thể, chi tiết hơn nữa.

Chúc chị sớm có dáng mũi đẹp như ý!

XEM THÊM:

» Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

» Hình ảnh trước và sau nâng mũi

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc có được bảo hành không? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN