Nâng mũi Hàn Quốc – Bí quyết sở hữu chiếc mũi đẹp của các sao

1 comment
Sở hữu chiếc mũi cao, hài hòa với khuôn mặt để trông thông minh và thanh thoát hơn là mơ ước của bất kỳ ai. Tuy nhiên, một trong những điểm yếu về vẻ đẹp của người Châu Á là cái mũi. Hầu hết người Á Đông có cái mũi tẹt, đầu mũi thường to… Với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ thật dễ dạng khắc phục được những khuyết điểm này.

Phẫu thuật nâng mũi cho người Á Đông phải đảm bảo được vừa tạo được sống mũi cao, vừa tạo được dáng mũi thanh thoát, thon gọn phù hợp với khuôn mặt nhỏ nhắn của người châu Á. Thực hiện được điều đó làm tăng nhan sắc của phụ nữ, tạo sự thanh thoát, trẻ trung, và điểm nhấn cho khuôn mặt.

1. Trường hợp nên nâng mũi Hàn Quốc

Ngoài trừ những trường hợp dị tật bẩm sinh ta có thể đặt chất liệu độn sớm hơn trong quá trình tạo hình, đối với phẫu thuật nâng mũi chỉ cần đặt chất liệu độn mũi khi cơ thể đã phát triển hoàn thiện cả mô xương lẫn mô mềm. Các trường hợp nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

–  Mũi tẹt

–  Sống mũi thấp

–  Đã từng nâng mũi nhưng không vừa ý, hoặc bị lệch, bị ngắn…

2. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc không chỉ giúp bạn có chiếc mũi thanh thoát, thông minh mà còn mang đến cho bạn sự tự tin trong giao tiếp cũng như trong mọi hoạt đông đời sống thường ngày.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu, không gây đau đớn hay can thiệp quá nhiều đến vẻ đẹp tự nhiên của con người. Phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bằng chất liệu Silicon sinh học định hình:  Đây là chất ghép độn mũi được ưu chuộng và cho kết quả tốt nhất hiện nay.

Chất liệu nhân tạo giúp dễ tạo dáng, có thể thay mới khi khách hàng không hài lòng, Bác Sĩ có thể thao tác nhanh gọn.

3. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không quá phức tạp do đó chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, để đạt kết quả nâng mũi đẹp như ý, đảo bảo an toàn và hiệu quả cao, trong phẫu thuật nâng mũi cần lưu ý những vấn đề sau:

– Yếu tố đầu tiên đó là bác sĩ phẫu thuật phải là người có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, từ đó có thể thực hiện chính xác những thao tác phẫu thuật. Đồng thời bác sĩ cũng cần phải có con mắt thẩm mỹ tinh tế để định hình và đo vẽ dáng mũi thật chuẩn, hài hòa với khuôn mặt, phù hợp với từng khách hàng cụ thể.

– Thứ hai, chất liệu nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo về mặt chất lượng.

4. Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện theo các bước cơ bản sau đây:

Đầu tiên, bác sĩ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu mũi

Sau đó, thiết kế hình dáng, đồ dày mỏng của chất liệu phù hợp với mũi và khuôn mặt của từng khách hàng.

– Tiếp theo, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ vùng mũi (vùng đầu mũi )

– Kế tiếp, bác sĩ sẽ tiến hành kĩ thuật bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào.

– Cuối cùng, đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi được tiến hành trong khoảng thời gian từ 30’ – 1h. Bác sĩ sẽ thực hiện các đường khâu nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi xong sẽ không phải băng, do đó tránh được ảnh hưởng về cuộc sống, công việc của khách hàng.

Thông thường, chi phí nâng mũi có giá dao động từ 7.000.000 – 9.000.000 tùy thuộc vào chất liệu mũi mà mỗi người sử dụng.

5. Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Để đạt kết quả tốt nhất trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, ngoài yếu tố tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sĩ và nguyên liệu nâng mũi còn đòi hỏi cao ở tính phối hợp của khách hàng. Đặc biệt là việc chăm sóc đúng theo hướng dẫn của bác sĩ sau khi tiến hành nâng mũi, cụ thể là:

– Sau phẫu thuật thường bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, nếu có mật gấu bạn nên dùng từ 1-2 ml mật gấu pha với nước ấm và chia nhỏ làm nhiều lần để uống nhằm giảm sưng, giảm phù nề.

– Sau phẫu thuật bác sĩ sẽ cho bạn dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

– Thực hiện lịch tái khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ để đảm bảo chiếc mũi mới được hình thành theo đúng mong đợi.

Trong trường hợp nếu khách hàng có kèm theo những khuyết điểm về cánh mũi, đầu mũi như cánh mũi hơi to, rộng, đầu mũi to thì có thể vừa nâng mũi vừa kết hợp thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi.

6. Kết quả sau nâng mũi Hàn Quốc

–  Dáng mũi cân đối và hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt sau thẩm mỹ nâng mũi
–  Sống mũi cao, thẳng có độ dốc tự nhiên
–  Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang tam giác
–  Có góc trán mũi-đây là đặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông
–  Đủ chiều dài, mũi không bị hếch

Mũi đẹp là mũi dài thanh mảnh chạy từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi gọn, hai lổ mũi hình tam giác, cánh mũi không to. Mũi cao chạy lài từ gốc mũi đến đầu mũi, khoảng cánh hai mắt ở gốc mũi không xa nhau, và đặc biệt là hài hòa với khuôn mặt. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp phù hợp mang đến cho bạn chiếc mũi như ý.

 

Ý kiến của bạn

An answer from an eexprt! Thanks for contributing.

Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc – Bí quyết sở hữu chiếc mũi đẹp của các sao trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN