Nâng mũi Hàn Quốc là gì, có an toàn không?

0 comment

Nâng mũi Hàn Quốc đang trở thành xu hướng làm đẹp mũi của giới trẻ hiện nay và được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp như sao Hàn với thời gian thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp khắc phục nhược điểm của chiếc mũi thấp tẹt, mũi bị hỏng sau nâng… đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp như ý và duy trì kết quả lâu dài.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và chất lượng nên sẽ không lo bị dị ứng hay biến chứng sau khi nâng.

Nâng mũi hàn quốc 1

Nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo an toàn và duy trì kết quả lâu dài

Bên cạnh đó nâng mũi Hàn Quốc thực chất chỉ là một dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng, mọi hoạt động đều được các bác sĩ tiến hành bên trong khoang mũi một cách nhẹ nhàng nên bạn sẽ không lo bị để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Khi nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây vì sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ lên đến 10 năm, một điều mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể làm được.

Nâng mũi Hàn Quốc bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên?

Một trong những bước đột phá của công nghệ thẩm mỹ mũi hiện nay là cho kết quả nhanh, thời gian phục hồi nhanh chóng. Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Video quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam:

Theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ thì sau nâng mũi Hàn Quốc từ 5 – 7 ngày mũi sẽ dần hồi phục và ổn định. Sau thời gian 1 tháng trở đi là mũi sẽ đẹp tự nhiên theo thời gian.

Tuy nhiên để mũi nhanh phục hồi và cho kết quả thẩm mỹ như ý nhất thì cũng còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và chế độ chăm sóc mũi sau nâng.

>>> Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng về sau không?

Chế độ chăm sóc sau nâng mũi Hàn Quốc?

Sau nâng mũi Hàn Quốc chế độ chăm sóc rất quan trọng vì nó quyết định quá trình phục hồi cũng như kết quả thẩm mỹ của bạn, theo đó bạn nên tuân thủ theo những chỉ dẫn sau của bác sĩ:

Nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả. Uống nhiều nước

– Kiêng một số loại thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, rau muống, trứng, hải sản…

– Sau 7 ngày quay lại trung tâm để cắt chỉ

– Nên tái khám từ 1 – 2 lần theo đúng lịch hẹn với các bác sĩ

– Không nên đeo kính hay trang điểm làm tác động đến dáng mũi.

– Không tự ý sờ nắn dáng mũi mới.

– Không được vận động mạnh và khi ngủ thì tránh nằm nghiêng.

Nâng mũi hàn quốc 2

Nâng mũi hàn quốc 3

Kết quả khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Trên đây là những thông tin về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam, nếu còn thắc mắc gì khác khách hàng hãy gọi đến số 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc là gì, có an toàn không? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN