Nâng mũi Hàn Quốc lựa chọn số 1 của phái đẹp

0 comment

Mũi đẹp theo chuẩn châu Á được hiểu là mũi cao vừa phải, sống mũi thanh thoát mềm mại, cánh mũi nhỏ xinh xinh. Nhưng không phải cô gái nào cũng có may mắn sở hữu chiếc mũi đúng chuẩn đó. Vì vậy mà nâng mũi Hàn Quốc đang là lựa chọn số 1 để phái đẹp có được chiếc mũi hoàn hảo, thanh thoát.

nâng mũi Hàn Quốc

Mũi cao thanh thoát là ước mơ của mọi phụ nữ

Hàn Quốc được coi là kinh đô của ngành phẫu thuật thẩm mỹ khi cho ra đời hàng nghìn dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, an toàn. Nâng mũi là một trong những dịch vụ “hot” nhất của phụ nữ Hàn. Đặc biệt là những người mẫu diễn viên Hàn Quốc ngoài số ít có vẻ đẹp tự nhiên thì đa phần là phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ đẹp hoàn hảo khiến người hâm mộ muốn ngắm nhìn mãi.

Với mong muốn đem tới chiếc mũi hoàn hảo cho phái đẹp, khắc phục khuyết điểm mũi thấp, mũi tẹt, mũi ngắn, hếch, thẩm mỹ viện Kangnam đã nghiên cứu và triển khai thành công kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc. Kỹ thuật nâng mũi này đã mang lại sống mũi cao, thanh thoát phù hợp với khuôn mặt cho phái đẹp Việt.

Nâng mũi Hàn Quốc được FDA đánh giá là an toàn và hiệu quả cao trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng thời phát triển hơn so với những phương pháp phẫu thuật nâng mũi thông thường ở chỗ: Nâng mũi cao, sống mũi mềm mại thanh thoát, không giả lộ, không để lại sẹo, thực hiện nhanh chóng mà cho kết quả lâu dài.

nang-mui-han-quoc

Nâng mũi Hàn Quốc – giải pháp thẩm mỹ mũi thấp, tẹt, mũi ngắn, hếch hiệu quả

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn sinh học định hình trong quá trình tạo sống mũi cao. Sụn sinh học định hình có ưu điểm là được thiết kế phù hợp với khuôn mặt, sụn có độ mềm tự nhiên, đặc biệt được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên độ an toàn cao. Hơn nữa còn không gây các phản ứng phụ như bóng đỏ, lộ sống mũi hay mũi nhọn, lệch.

Quy trình thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại BVTM Kangnam đã được Bộ Y tế chứng nhận hiệu quả và an toàn. Sau khi thăm khám và định hình chiếc mũi mới dưới con mắt thẩm mỹ của các chuyên gia, khách hàng sẽ được trao đổi chi tiết để đi tới thống nhất. Bác sĩ sẽ xác định vị trí chính xác để đặt chất liệu nâng mũi, định hình sống mũi mới để gọt giũa chất liệu nâng mũi cho phù hợp. Trong quá trình thực hiện thủ thuật, khách hàng sẽ được  gây tê vùng mũi để khi thủ thuật đặt sụn trong khoang mũi cảm thấy thoải mái nhất.

nâng mũi Hàn Quốc

Kết quả trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc

Xem thêm: Quy trình nâng mũi Hàn Quốc  

Đến với BVTM Kangnam, chỉ trong thời gian 30-45 phút nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật,  khách hàng đã có được chiếc mũi cao, thon gọn, đúng tiêu chuẩn vàng của mũi đẹp Châu Á. Vì vậy mà nâng mũi Hàn Quốc tại đây đã và đang là lựa chọn số 1 của đa số phụ nữ Việt.

Tư vấn (24/7) 1900 6466

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Xem thêm :

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc lựa chọn số 1 của phái đẹp trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN