Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền? – Chuyên gia giải đáp

0 comment

Câu hỏi: Mũi tôi tẹt quá, muốn đi nâng mũi nhưng sợ đau nên định đi nâng mũi không phẫu thuật. Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền, mũi tôi tẹt và sống mũi hơi gồ thì có áp dụng được phương pháp này không? Rất cảm ơn bác sĩ. (Thu Hà – hathunguyen136…@gmail.com)

Trả lời

Thu Hà thân mến!

Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp giúp những người có mũi thấp có thể sở hữu dáng mũi cao thon như mong muốn mà không cần phẫu thuật nâng mũi. Băn khoăn của bạn về chi phí nâng mũi không phẫu thuật, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

1. Chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất làm đầy và số lượng chất làm đầy bạn lựa chọn. Bạn nên lựa chọn các loại chất làm đầy an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn cho bản thân. 

Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Nâng mũi không phẫu thuật không đau, không để lại sẹo

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chất làm đầy sử dụng trong nâng mũi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ, thành phần là các mô sinh học, có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng. Bạn có thể tham khảo bảng giá tại Kangnam sau đây nếu còn băn khoăn về chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền.

Teoxane: 400 USD/ 1 CC

– Radies: 350 USD/ 1 CC

– Restylane: 400 USD/ 1 CC

– Juvederm: 400 USD/ 1 CC

– Aquamid: 600 USD/ 1 CC

Với chất làm đầy an toàn nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam cho kết quả thẩm mỹ duy trì từ 1,5 đến 3 năm. Mũi cao thon gọn, thanh tú mà hoàn toàn không cần cắt rạch, không để lại sẹo sau tiến hành.

2. Mũi thấp nhưng hơi gồ có nâng mũi không phẫu thuật được không?

Khi nâng mũi không phẫu thuật, chúng tôi sẽ tiêm trực tiếp chất làm đầy vào trong khoang mũi, giúp mũi được đẩy lên cao. Nâng mũi không phẫu thuật áp dụng cho trường hợp mũi không quá thấp, mũi bị gồ hoặc lệch nhẹ. Nếu mũi bạn thấp nhưng hơi gồ bạn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi này.

Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền tại Kangnam

Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam

Kết quả nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam

Đây là cách chỉnh sửa khuyết điểm mũi một cách nhẹ nhàng, tiến hành trong khoảng 5 phút, nhanh chóng, an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng tuy nhiên bạn cần nắm chắc khuyết điểm mũi của mình có thực sự phù hợp với phương pháp chỉnh sửa này không.

Trước khi được thăm khám chi tiết, trường hợp của bạn nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tối ưu nhất không thì chưa thể khẳng định được. Bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám chi tiết.

Nếu còn băn khoăn nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền, bạn hãy liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://nangmuidep.vn

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền? – Chuyên gia giải đáp trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN