Nâng mũi Sline 4D sau bao lâu thì mũi hết sưng và ổn định?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, hôm trước tôi lên diễn đàn thẩm mỹ thấy mọi người nói về nâng mũi Sline nhiều lắm. Tôi dự định sẽ nâng mũi bằng phương pháp này mà không biết thời gian hồi phục có nhanh không, sau bao lâu thì mũi sẽ hết sưng và ổn định? Mong được bác sĩ tư vấn giúp. (Hoàng Linh – Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời

Hoàng Linh thân mến!

Nâng mũi Sline 4D bao lâu thì hết sưng và ổn định?

Nâng mũi Sline là xu hướng nâng mũi Hot Trend trong năm 2017, được giới trẻ ưa chuộng và được Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá là công nghệ nâng mũi tiên tiến thế kỷ 21.

nang-mui-sau-bao-lau-thi-dep-tu-nhien-1

Sau nâng mũi từ 5 – 7 ngày là mũi sẽ hết sưng và ổn định form dáng

Phương pháp này là sự kết hợp giữa công nghệ 3D Touch và kỹ thuật nâng mũi 4D với việc sử dụng sụn tự thân bao bọc vùng đầu mũi và sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Giúp mũi sau nâng phục hồi nhanh chóng, không lo biến chứng, mũi đẹp tự nhiên và duy trì kết quả ổn định.

Theo kết quả thực tế của khách hàng nâng mũi Sline 4D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thì mũi sau nâng từ 5 – 7 ngày sẽ hồi phục vết thương, ổn định về form dáng và từ 10 ngày trở đi thì mũi sẽ đẹp tự nhiên và đẹp dần lên theo thời gian.

nang-mui-sau-bao-lau-thi-dep-tu-nhien-2

nang-mui-sau-bao-lau-thi-dep-tu-nhien-3

Kết quả khách hàng nâng mũi Sline 4D tại Kangnam

Tuy nhiên để đạt được kết quả như ý là chiếc mũi cao đẹp tự nhiên chỉ trong thời gian ngắn sau nâng thì chế độ chăm sóc mũi sau khi nâng đóng vai trò quan trọng. Do vậy bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề này.

Nâng mũi Sline 4D có ưu điểm gì khác biệt?

Nâng mũi Sline 4D ra đời dựa trên sự cải tiến của phương pháp nâng mũi Sline 3D và công nghệ nâng mũi truyền thống, do vậy mà hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội.

Trong đó nổi bật nhất là sự kết hợp giữa sụn nâng mũi tự thân và nhân tạo, giúp mũi sau nâng không biến chứng, mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

nang-mui-sau-bao-lau-thi-dep-tu-nhien-4

Nâng mũi Sline 4D là sự phức hợp kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện

Ưu điểm nữa của công nghệ này là có sự hỗ trợ của công nghệ 3D Touch, giúp xem trước kết quả và khắc phục chính xác mọi khuyết điểm của mũi.

Do những ưu điểm vượt trội này mà nâng mũi Sline 4D được đánh giá cao và là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng khi nâng mũi tại Kangnam. Nâng mũi Sline đã giúp họ trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Bạn Hoàng Linh có muốn được như họ? Hãy liên hệ đến Tổng đai Kangnam 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Sline 4D sau bao lâu thì mũi hết sưng và ổn định? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN