Nâng mũi an toàn đẹp tự nhiên

0 comment

Không phải ai cũng có sống mũi cao, dáng mũi thon đẹp. Vậy làm thế nào để khắc phục những nhược điểm của một chiếc mũi thấp, to, bè? Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu mang lại một chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn với khách hàng.

>>Tại sao nên chọn nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

>>Làm thế nào để có một chiếc mũi đẹp?

Nang mui an toan, dep tu nhien

Nâng mũi an toàn, đẹp tự nhiên bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi ứng dụng kỹ thuật của Hàn Quốc, trong đó chú trọng và đề cao vẻ đẹp mềm mại tự nhiên của dáng mũi. Vẻ mềm mại tự nhiên thể hiện ở các đặc điểm như dáng mũi cao thẳng, nhưng không thô cứng, không lộ rõ sống mũi, đầu mũi thon gọn có độ nhô tự nhiên so với gốc mũi, không quá nhọn hoặc to bè.

Bên cạnh đó, yếu tố an toàn trong kỹ thuật nâng mũi này thể hiện ở thao tác thực hiện và chất liệu nâng mũi. Bác sĩ sẽ chích một lỗ nhỏ trong mũi để đưa chất liệu độn vào, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa giúp khách hàng có thể sinh hoạt như bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chất liệu nâng mũi được sử dụng phổ biến và cho hiệu quả nâng mũi cao chính là sụn sinh học định hình với đặc tính mềm mại, dễ ôm sát giúp định hình dáng mũi một cách rõ ràng và cố định.

Nang mui an toan, dep tu nhien

Nâng mũi Hàn Quốc mang lại dáng mũi chuẩn

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về an toàn, đẹp tự nhiên của khách hàng khi tiến hành nâng mũi, Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín, tận tâm đã trở thành địa chỉ nâng mũi uy tín của mọi khách hàng.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi an toàn đẹp tự nhiên trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN