Nghi án Mỹ Tâm nâng mũi

0 comment

Mỹ Tâm là nữ danh ca hàng đầu Việt Nam trong dòng nhạc trẻ, người nghe không chỉ nhớ đến một Mỹ Tâm với giọng ca thánh thót, ngọt ngào như chim Họa Mi mà còn bị thu hút và chinh phục bởi vẻ đẹp mặn mà, hài hòa của cô. Nhưng để có được điều đó, Mỹ Tâm đã phải nỗ lực hoàn thiện bản thân rất nhiều để có giọng ca hay, khuôn mặt đẹp. Song sự thay đổi quá nhiều trên khuôn mặt khiến dấy lên nghi án Mỹ Tâm nâng mũi Hà Quốc.

>> Ngắm nhìn vẻ đẹp của sao Việt sau khi nâng mũi Hàn Quốc

>> Siêu mẫu Ngọc Quyên từng nâng mũi?!

Nghi an my tam nang mui

Vẻ đẹp mặn mà cuốn hút khán giả của Mỹ Tâm

Mỹ Tâm là một trong nhưng ca sĩ tài năng nhất trong lĩnh vực ca nhạc, điều đó được khẳng định qua các giải thưởng mà Mỹ Tâm nhận được như giải thưởng Ca sĩ của năm (Làn sóng xanh), giải thưởng  Best Worldwide Act cho lễ trao giải MTV European Music Awards (MTV EMA – MTV châu Âu) 2013 cùng rất nhiều giải thưởng khác.

Cùng với giọng hát ngọt ngào, mạnh mẽ là một vẻ đẹp cuốn hút người đối diện. Những hình ảnh hiện tại của Mỹ Tâm cho thấy sự thay đổi về phong cách thời trang, đến diện mạo, đặc biệt là khuôn mặt với chiếc mũi cao, gọn gành, cân đối và hài hòa với khuôn mặt khác hẳn với chiếc mũi thấp, to, ngắn ngày xưa.

Nghi án Mỹ Tâm nâng mũiKhông chỉ có giọng hát của chú chim họa my, Mỹ Tâm còn có vẻ đẹp cuốn hút

Báo chí đã nhiều lần đưa tên Mỹ Tâm vào danh sách các nghệ sĩ dính nghi án phẫu thuật nâng mũi, song chưa một lần Mỹ Tâm lên tiếng phản đối hay thừa nhận, càng làm dấy lên những nghi ngờ về việc Mỹ Tâm nâng mũi . Xem lại những bức ảnh thuở ấy và bây giờ của Mỹ Tâm mới thấy được hết sự thay đổi.

Chiếc mũi cao giúp Mỹ Tâm thêm xinh đẹp, quyến rũ

Chiếc mũi cao giúp Mỹ Tâm thêm xinh đẹp, quyến rũ

Có thể nhận thấy hình ảnh đổi khác của Mỹ Tâm qua bức hình trên, chiếc mũi thấp, cánh mũi to đã được thay thế bằng chiếc mũi thon gọn, cánh mũi cao.

Nâng mũi Hàn Quốc được các ngôi sao hàng đầu lựa chọn

Nâng mũi Hàn Quốc được các ngôi sao hàng đầu lựa chọn

Sao nâng mũi đã không còn là chuyện hiếm hoi, việc làm đẹp mình là một sự tôn trọng đối với khán giả. Đặc biệt phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đang trở thành trào lưu được các sao hàng đầu châu Á lựa chọn, bởi sự an toàn, vẻ đẹp tự nhiên và hiệu quả vĩnh viễn.

Vẻ đẹp và giọng hát trời phú và vẻ đẹp hoàn mỹ của Mỹ Tâm giúp chị có được sự ủng hộ của khán giả, và sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió là những điều mà các nghệ sĩ khác ao ước có được như Mỹ Tâm.

 

Xem thêm :

Nguồn https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nghi án Mỹ Tâm nâng mũi trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN