Nhân tướng học về mũi và những điều bạn chưa biết

0 comment

Mũi là một trong những ngũ quan, nằm ở vị trí trung tâm trên khuôn mặt do vậy các nhà nhân tướng học rất coi trọng chiếc mũi khi nhận định, đánh giá về một con người. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin thú vị liên quan đến nhân tướng học về mũi. 

Trong nhân tướng học về mũi cho rằng: đối với đàn ông, chiếc mũi là biểu tượng về mặt tiền tài, công danh sự nghiệp, còn đối với phụ nữ thì chiếc mũi lại nói lên nhiều điều về đường tình duyên, chuyện chồng con. Dưới đây là một vài nhận định về vận mệnh và tính cách một người thông qua những dáng mũi mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống.

Vận mệnh của người mũi dọc dừa

Nhân tướng học về mũi quan niệm chủ nhân của chiếc mũi này thường là người có tính tình nhân hậu, chan hòa, biết cách đối nhân xử thế. Họ cũng là những người có năng khiếu nghệ thuật.

Nhân tướng học về mũi 1

Người có tướng mũi dọc dừa thường gặp may mắn trong cuộc sống

Đặc biệt với phụ nữ sở hữu dáng mũi dọc dừa là người gặp may mắn trong cuộc sống, những người này thường có sự nghiệp ổn định và cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm đềm, chồng yêu con quý.

>>> Xem thêm: Bí quyết sở hữu mũi dọc dừa chỉ với 45 phút

Tướng số người mũi tẹt, cánh mũi to

Nhân tướng học cho rằng những người sở hữu dáng mũi nói trên thường là người không gặp may mắn trong cuộc sống. Người sở hữu dáng mũi này thường có bản tính thiếu tự tin và quyết đoán, do vậy mà họ thường hay bỏ lỡ vận may.

Còn với phụ nữ có tướng mũi tẹt và cánh mũi to thường là người nhu mì và không cầu toàn, do vậy mà cuộc sống gia đình của họ cũng khá hòa thuận.

Tướng người mũi nhỏ và ngắn, lỗ mũi hếch lên

Nhân tướng học về mũi 2

Người mũi hếch thường nhẹ dạ, cả tin

Nhân tướng học về mũi cho rằng đây là mũi của những người nhỏ nhen, gian trá, không đáng tin cậy, nhưng lại có vẻ ngoài nho nhã, nhẹ nhàng, nhằm che mắt và gây thiện cảm với những người hiền lành, nhẹ dạ, cả tin.

Do đó khi kết giao với những người sở hữu tướng mũi này, đặc biệt là trong lĩnh vực làm ăn thì cần phải đặc biệt lưu ý để tránh bị lừa gạt.

Thực tế người mũi hếch là những người gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Về cơ bản, nam giới mũi hếch tính nóng, khó kiềm chế, khó gây nghiệp lớn và không phải người chồng, người cha tốt. Đối với nữ giới, người mũi hếch thường chanh chua, tiêu xài phung phí và ngay cả trong tình yêu, hôn nhân cũng không mấy hạnh phúc. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về tướng số những người mũi hếch tại https://nangmuithammy.net/bat-mi-cach-chinh-sua-mui-hech

Mũi đầy đặn, cao và rộng nhưng hơi ngắn

Người sở hữu chiếc mũi này thường có tính thực tế, thậm chí đôi khi hơi thực dụng, coi trọng vật chất hơn tình cảm, tham vọng và ưa quyền lực.

Họ cũng là người ăn to nói lớn, có khả năng lãnh đạo và tiếng nói rất có trọng lượng trong tập thể. Bên cạnh đó với bản tính tự tin nên họ thăng tiến khá nhanh trên đường công danh sự nghiệp.

Vận mệnh người sống mũi gãy, đầu mũi nhọn

Nhân tướng học về mũi 3

Người sống mũi gãy thường đặt lợi ích của mình lên trên

Những người sở hữu chiếc mũi như thế này thường không mấy hiền hậu, đôi khi còn rất tàn nhẫn và độc ác. Khi cư xử, họ thường chỉ biết đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu, thậm chí có thể gây khó dễ với những người xung quanh, miễn là mong muốn của mình được thỏa mãn.

>>> Xem thêm: Phương pháp khắc phục mũi gãy hiệu quả nhất hiện nay 

Tướng người mũi cao, đầy đặn và cân đối

Đây là một trong những dáng mũi được nhân tướng học về mũi đánh giá cao. Chiếc mũi này nói rằng chủ nhân là người rất thông minh, có tài về nhiều lĩnh vực, tính tình lại trung thực, thẳng thắn nên rất được nhiều người yêu quý.

nhan-tuong-hoc-ve-mui-4

Nhân tướng học về mũi đánh giá cao tướng mũi cao và đầy đặn

Còn phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường là người phúc hậu, vị tha. Họ là những người có số vượng phu ích tử, biết chăm lo và vun vén cho cuộc sống gia đình. Do vậy mà cuộc sống hôn nhân của họ khá êm đềm và hạnh phúc.

Trên đây là nhân tướng học về mũi với một số dáng mũi phổ biến thường gặp trong cuộc sống. Tuy nhiên những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo bởi quan niệm thẩm mỹ mỗi thời cũng mỗi khác. Quan niệm thẩm mỹ và nhân tướng học ngày nay cho rằng một chiếc mũi đẹp khi sống mũi cao, phần cánh mũi thon gọn và đặc biệt là nó phải cân đối với các nét trên khuôn mặt. Nghĩa là xét về tổng thể nó phải có sự hài hòa.

Nếu bạn mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp đúng tiêu chuẩn thì hãy liên hệ đến Tổng đài của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và hỗ trợ. Tại đây hiện đang ứng dụng nhiều dịch vụ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhân tướng học về mũi và những điều bạn chưa biết trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN