Đầu mũi To và Thấp Tẹt với những BẤT LỢI thường gặp

0 comment

Mũi thấp, mũi tẹt, đầu mũi lại to bè có rất nhiều bất cập. Là trung tâm của khuôn mặt một chiếc mũi thấp tẹt, đầu mũi to lại khiến gương mặt thiếu cân đối, tự nhiên. Tìm hiểu ngay đầu mũi To và Thấp Tẹt với những BẤT LỢI thường gặp phải.

Mũi thấp, tẹt là như thế nào?

Mũi là bộ phận trung tâm chia đều khuôn mặt ra làm 2 phần bằng nhau. Khi bộ phận trung tâm đẹp thì tổng thể gương mặt cũng trở nên đều, đẹp cuốn hút hơn. Ngược lại, khi bộ phận trung tâm không đạt được yếu tố thẩm mỹ thì cho dù những bộ phận khác cân đối, hài hòa cũng khó khiến cho gương mặt trở nên cân đối hơn.

mũi thấp tẹt

Mũi thấp, mũi tẹt và đầu mũi to khiến gương mặt to hơn và kém sang trọng

Mũi thấp, tẹt là đặc điểm của một dáng mũi hầu như không có sống mũi, hoặc sống mũi quá thấp, không tạo được độ cao, thẳng và thon gọn như ý. Mũi thấp còn dễ khiến cho đầu mũi bị hếch, dễ lộ lỗ mũi, khiến gương mặt càng mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ.

Mũi thấp làm khuôn mặt to hơn, kém sang trọng

Trên tổng quan toàn bộ khuôn mặt, một chiếc mũi thấp sẽ làm khuôn mặt bạn tròn trịa và kém thon gọn. Đặc biệt với những người mặt tròn nếu sở hữu chiếc mũi thấp, mũi tẹt thì sẽ càng làm cho mặt bạn tròn hơn. Nếu bạn sở hữu chiếc mũi cao, thì chiếc mũi sẽ tạo được điểm nhấn và độ sáng cho khuôn mặt, giúp gương mặt bạn sang trọng và quý phái hơn rất nhiều.

Mũi thấp thường rất khó trang điểm đậm

mũi thấp tẹt

Mũi tẹt nếu trang điểm đậm sẽ càng lộ rõ khuyết điểm

Đối với những người mũi thấp thì rất khó để trang điểm đậm vì nếu làm như vậy sẽ càng lộ nhiều khuyết điểm, sống mũi sẽ khiến gò má nhô cao hơn, gương mặt sẽ không thon gọn và kém thanh thoát. Vì vậy nếu mũi của bạn bị tẹt thì chỉ nên trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên, tránh để lộ khuyết điểm về mũi của mình.

Mũi thấp sẽ khiến chủ nhân khó phát tài

Theo nhân tướng học nếu bạn đang sở hữu chiếc mũi tẹt thì con đường tiền tài của bạn không được tốt, dễ tin người và dễ bị lừa gạt về tiền của. Họ quan niệm rằng, đường thẳng của mũi tương đồng với chặng đường đời, nếu gồ ghề và thấp tẹt chứng tỏ vận mệnh cũng tương tự như vậy.

mũi thấp tẹt

Theo thuyết nhân tướng học, mũi thấp tẹt sẽ khiến chủ nhân khó phát tài

Mũi thấp sẽ làm bạn già hơn so với tuổi

Thông thường nếp nhăn xuất hiện nhiều và rõ ở hai bên khóe miệng, vì vậy nếu mũi của bạn quá thấp thì nếp nhăn ấy càng bị lộ ra. Khi đó làn da sẽ xệ xuống và nhìn bạn sẽ già hơn rất nhiều so với tuổi. Những bất lợi về chiếc mũi thấp tẹt đã khiến không ít người gặp phải phiền toái và rắc rối trong cuộc sống, họ luôn phải sống trong sự tự ti, e ngại và đôi khi còn gặp trắc trở trong công danh và sự nghiệp.

Tuy nhiên, ngày nay, với sự phát triển vượt trội của ngành công nghiệp thẩm mỹ, mọi lo lắng, buồn phiền về chiếc mũi thấp tẹt có thể được “hóa giải” bằng công nghệ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Không ít người đã tìm đến biện pháp này như một giải pháp “cứu cánh” và họ đã hoàn toàn bất ngờ khi không những nhan sắc được cải thiện mà mọi sự trong cuộc sống cũng thuận buồm xuôi gió hơn.

mũi thấp tẹt

Kết quả phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc của khách hàng tại BVTM Kangnam

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ phẫu thuật nâng sống mũi, khắc phục tình trạng mũi thấp và mũi tẹt, bạn có thể liên hệ theo số hotline hoặc xem thêm Tại Đây.

Nguồn: phauthuatnangmuihanquoc.com

Xem thêm :

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đầu mũi To và Thấp Tẹt với những BẤT LỢI thường gặp trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN