Phẫu thuật nâng mũi đẹp như sao Hàn Lee Min Jung

0 comment

Trong cuộc bầu chọn mỹ nhân có sống mũi đẹp nhất do giới truyền thông Hàn Quốc tổ chức, Lee Min Jung – vợ yêu của nam tài tử Lee Byung Hun đã giành giải nhất với 188 phiếu, chiếm 37,6% tổng số phiếu bình chọn. Bạn ao ước có được chiếc mũi đẹp như Lee Min Jung? Bạn không biết phải làm gì để có được chiếc mũi với vẻ đẹp hoàn hảo như vậy? Câu trả lời chính là phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

phau thuat nang mui

Lee Min Jung – sao Hàn có mũi đẹp nhất xứ sở Kim Chi

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc – lựa chọn tối ưu để có mũi đẹp như Lee Min Jung

– Tối ưu về kỹ thuật thực hiện

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi xuất phát từ xứ sở Kim Chi, đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa khuyết điểm của những chiếc mũi của người dân xứ Hàn (sống mũi thấp, đầu mũi to thô, cánh mũi dày, nhiều thịt….). Với sự tìm tòi nghiên cứu của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ xứ Hàn, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ngày càng được tối ưu về kỹ thuật thực hiện, đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng thực hiện nâng mũi.

Do đó, nâng mũi Hàn Quốc được ứng dụng rộng rãi đem lại vẻ đẹp chiếc mũi cao thon gọn, thanh tú, sang trọng. Minh chứng rõ ràng nhất cho kết quả cũng như độ phổ biến của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc chính là hình ảnh những chiếc mũi đẹp khó cưỡng của hàng loại các tên tuổi ngôi sao nổi tiếng như Park Min Young, Lee Dae Hee, UEE,…

phau thuat nang mui dep

Park Min Young – ngôi sao có mũi đẹp hoàn hảo nhờ nâng mũi Hàn Quốc

– Tối ưu về kết quả nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đem lại kết quả nâng mũi tối ưu: mũi đẹp tự nhiên, cao thẳng, thon gọn, thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Với sự phát triển của các công nghệ chế tạo chất liệu độn cũng như kỹ thuật nâng mũi, nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi mềm mại tự nhiên, không lộ giả chất liệu. Đặc biệt, nâng mũi Hàn Quốc sử dụng những đường rạch đặc biệt để đưa chất độn vào sống mũi một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau, và đặc biệt là không để lại sẹo.

ket qua nang mui

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc

– Tối ưu về thời gian thực hiện

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thực hiện trong thời gian rất ngắn, chỉ khoảng 30 – 45 phút là bạn đã có được chiếc mũi đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc. Nâng mũi Hàn Quốc còn giúp bạn tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc. Thông thường, mũi sau phẫu thuật nâng mũi có hiện tượng hơi đau sưng chỉ trong 3 – 5 ngày, sau đó mũi sẽ ồn định bình thường.

Nâng mũi S-line – phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay

Trong số các phương pháp phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc hiện nay, nâng mũi S-line được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến, hiện đại nhất.

nang mui s line

Nâng mũi S-line – phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay

Nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng cao sống mũi kết hợp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi từ gốc mũi, đầu mũi, trụ mũi. Nâng mũi S-line cho kết quả mũi cao thon gọn, có độ võng tự nhiên hình chữa S, đầu mũi thon nhỏ, có độ nhô vừa phải, cánh mũi không quá dày, lỗ mũi kín, hình hạt chanh xinh xắn.

Đặc biệt, nâng mũi S-line còn được các bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao ở tính an toàn. Do nâng mũi S-line sử dụng phần lớn chất liệu nâng là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn, sụn thái dương…) có tính tương tích cao với cơ thể nên không gây biến chứng, dị ứng vật liệu khi nâng. Đồng thời, nâng mũi S-line khắc phục toàn bộ các khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như bóng đỏ, đau rát đầu mũi, lộ sống mũi, lệch sóng…

Nâng mũi S-line ở đâu an toàn, chất lượng?

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc S-line, thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ nâng mũi S-line an toàn, chất lượng nhất.

le ky ket hop tac benh vien

Lễ ký kết hợp tác với Bệnh viện Lead Surgery

Không chỉ là một địa chỉ thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn liên kết hợp tác chặt chẽ với bệnh viện Lead Sugery Hospital – bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, và trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi S-line từ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành Hàn Quốc.

Đây không chỉ là lợi thế của riêng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mà còn là lợi ích của khách hàng khi thực hiện nâng mũi tại đây. Khách hàng không chỉ được thực hiện nâng mũi theo đúng chuẩn an toàn Hàn Quốc, mà còn có thể được các bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật.

phau thuat nang mui

Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám cho khách hàng nâng mũi

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng chất liệu nâng mũi trực tiếp nhập từ Mỹ, Hàn Quốc, đạt chứng nhận FDA về độ an toàn và hiệu quả nâng mũi cao.

Do đó, phẫu thuật nâng mũi S-linetại Bệnh viện thẩm mỹ Kanngam là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có được chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo, toàn diện, thanh tú, cao thằng như của Lee Min Jung.

Xem thêm:

>> Nâng mũi S-line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

>> Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Nguồn: phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi đẹp như sao Hàn Lee Min Jung trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN