Phẫu thuật nâng mũi hết bao nhiêu?

0 comment

Phẫu thuật nâng mũi là cách duy nhất cải thiện những hạn chế của một chiếc mũi có nhiều khuyết điểm. Với nhiều công nghệ nâng mũi tạo sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng, cũng vì vậy mà tạo nên những chi phí nâng mũi khác nhau.

>>Liệu có tai biến sau khi nâng mũi hay không?

>>5 bước đơn giản để có chiếc mũi đẹp như sao Hàn

Phau thuat nang mui

Phẫu thuật nâng mũi mang lại chiếc mũi đẹp như sao Hàn

Phẫu thuật nâng mũi là một phương pháp cải thiện những khuyết điểm trên chiếc mũi, tạo nên sự cân đối, hài hòa cho khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp là sự cân đối giữa đầu mũi, gốc mũi, cánh mũi, trụ mũi và sống mũi.

Hiện nay có nhiều công nghệ nâng mũi như nâng mũi hàn quốc, nâng mũi hàn quốc s line, nâng mũi hàn quốc bọc sụn. Chất liệu nâng mũi cũng có nhiều loại như nâng mũi bọc sụn nhân tạo hoặc nâng mũi bọc sụn tự thân.

Phau thuat nang mui

Chi phí phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Cơ sở tiến hành nâng mũi

– Bác sĩ phẫu thuật

– Công nghệ nâng mũi và chất liệu nâng mũi

Ngoài ra còn chịu sự chi phối của nhiều yếu tố khác, khiến cho chi phí nâng mũi không tuyệt đối chính xác ở một con số mà sẽ dao động khác nhau.

Phau thuat nang mui

Nâng mũi hàn quốc đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Kangnam

Chi phí phẫu thuật nâng mũi hàn quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam:

Thẩm mỹ viện Kangnam đi đầu ứng dụng những công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đào tạo tại Thái Lan, Hàn Quốc, Pháp, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, chất liệu nâng mũi cũng đa dạng.

Thông thường chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi có giá dao động từ 7.000.000 – 9.000.000, có thể dao động tùy thuộc vào chất liệu mũi mà mỗi người sử dụng.

Bên cạnh đó, nếu như khách hàng muốn tiến hành chỉnh sửa mũi toàn diện như nâng cao sống mũi, thu nhỏ cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, tạo dáng mũi chuẩn thì chi phí sẽ thay đổi. Với những ca phẫu thuật nâng mũi toàn diện với công nghệ nâng mũi hàn quốc s line, chi phí sẽ là 35 000 000 – 40 000 000 VNĐ.

Để biết thông tin chi tiết cụ thể cho từng công nghệ nâng mũi và chất liệu nâng mũi, khách hàng nên tới thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn.

Nguồn https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi hết bao nhiêu? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN