Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ viện Kangnam

0 comment

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là phương pháp chỉnh hình cánh mũi theo mong muốn bản thân, được thực hiện theo công nghệ nội soi tiên tiến hàng đầu của Hàn Quốc, mang lại hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối và không để lại sẹo. Phương pháp này được ứng dụng trong trường hợp cánh mũi to, thô, bè sang hai bên với hai kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Là bộ phận ở vị trí trung tâm, mũi đóng vai trò quan trọng quyết định nét thanh tú, hài hòa của khuôn mặt. Tuy nhiên, do cấu trúc gien di truyền, mũi người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, phần lớn cùng chung “kết cấu”:  cánh mũi quá to, thô hoặc nở rộng, bè ngang. Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm “mũi châu Á”, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa cho tổng thể khuôn mặt.

phau-thuat-tham-thu-gon-canh-mui-o-tham-vien-kangnam1

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khắc phục mọi nhược điểm của mũi châu Á

Cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi là những kỹ thuật của phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, những kĩ thuật này được tiến hành bằng công nghệ nội soi – công nghệ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc cộng hưởng với tay nghề, chuyên môn cao của các bác sĩ.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với các phòng phẫu thuật đầy đủ trang thiết bị y tế, dụng cụ chuyên dụng hiện đại, đảm bảo được vô trùng.Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng là địa chỉ đã được cấp giấy phép hoạt động.

phau-thuat-tham-thu-gon-canh-mui-o-tham-vien-kangnam2

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi ở Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi được thực hiện chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp, trước hết được trên các tiêu chí sau: 

Mũi đẹp như mong ước

Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp thanh thoát, tự nhiên với đầu mũi hình chữ A cân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, hai bên cánh mũi thon gọn.

An toàn tuyệt đối

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi công nghệ nội soi được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật nhanh gọn, chính xác, khoa học nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Không đau, không để lại sẹo

Bác sĩ gây tê cục bộ vùng mũi giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu trong quá trình phẫu thuật. Ngoài ra với đường mổ nhỏ khéo léo, tinh tế, chiếc mũi khi được hoàn thiện sẽ không có sẹo. Kết quả thu được mang hiệu quả lâu dài, duy trì trọn đời.

So với tất cả các dịch vụ khác về nâng mũi Hàn Quốc, thì phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi có mức giá mềm nhất: 6 triệu. Kĩ thuật này sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi mơ ước.

phau-thuat-tham-thu-gon-canh-mui-o-tham-vien-kangnam3

Hình dạng mũi lý tưởng

Bên cạnh đó, phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi theo công nghệ nội soi ở Kangnam đảm bảo các tiêu chí: chính xác, nhanh chóng, khoa học và an toàn tuyệt đối. Cuộn cánh mũi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản, không gây ra cảm giác đau đớn. Tay nghề của các bác sĩ có sự tinh tế, khéo léo trong từng đường mổ nhỏ, không những không để lại sẹo mà góp phần quan trọng tạo nên sự thanh tú của chiếc mũi.

Vì  là tiểu phẫu đơn giản, ít cắt rạch, hạn chế xâm lấn nên sau khi thực hiện khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng. Đặc biệt, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi được duy trì đến trọn cuộc đời với chiếc mũi đúng như mơ ước của bạn.

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ viện Kangnam trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN