Phương pháp nào khắc phục mũi hếch?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Thưa bác sĩ, mũi em bị hếch khiến khuôn mặt không thanh thoát, hài hòa. Không chỉ làm gương mặt mất thẩm mỹ, theo em biết về mặt nhân tướng học, mũi hếch là biểu tượng của số cơ hàn. Em muốn hỏi trong phẫu thuật thẩm mỹ có phương pháp nào khắc phục mũi hếch không ạ? Ngoài ra em cũng muốn nâng cao sống mũi vì sống mũi em thấp. (Hoàng Vy, 24 tuổi, Hải Phòng)

Phương pháp nào khắc phục mũi hếch?1

 Mũi hếch khiến khuôn mặt phụ nữ mất đi vẻ hài hòa

Trả lời

Hoàng  Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn: “Phương pháp nào khắc phục mũi hếch?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Mũi hếch là hiện tượng độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn.  Phần đầu của mũi hếch thường nhô cao, lỗ mũi rộng. Đặc điểm nhô cao của đầu mũi khiến khi nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên.

Phương pháp nào khắc phục mũi hếch?2

Chiếc mũi cao, thanh tú là mơ ước của nhiều phụ nữ

Để khắc phục đồng bộ nhược điểm mũi hếch và nâng cao sống mũi, bạn nên sử dụng phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect S line.

Đây là giải pháp thẩm mỹ mũi toàn diện nhất, chỉnh sửa mọi khuyết điểm về mũi bao gồm sống mũi thấp tẹt, mũi hếch, mũi hỏng sau nâng, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, mũi lệch, vẹo,…bằng 100% sụn tự thân.

 Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line hội tụ những ưu điểm vượt trội, biến mũi hếch, sống mũi thấp của bạn thành chiếc mũi cao, thanh tú, đẹp vĩnh viễn. Mũi đẹp mọi góc nhìn, hoàn hảo từ A đến Z.

Phương pháp nào khắc phục mũi hếch?3

Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line sử dụng 100% sụn tự thân

Trước hết, nâng mũi Kangnam’s Perfect S line sử dụng công nghệ S-line 3D, chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau. Phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới. Trong không gian 3 chiều, khách hàng theo dõi được dáng mũi trước và sau thẩm mỹ, biết trước kết quả thẩm mỹ.

Đặc biệt, nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line sử dụng 100% sụn tự thân: (vành tai, vách ngăn hoặc sụn sường) nên an toàn tuyệt đối, không có tình trạng dị ứng chất liệu độn, tránh được hoàn toàn tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi.

Do sử dụng sụn tự thân nên không có trường hợp đào thải chất liệu, duy trì kết quả vĩnh viễn, hoàn hảo trọn đời.

Phương pháp nào khắc phục mũi hếch?4

Hình ảnh trước và sau nâng mũi bằng công nghệ Kangnam Perfect S line

Với những ưu điểm trên, nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D sẽ khắc phục được sự cố mũi lệch và sống mũi thấp của Hoàng Vy.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề mũi lệch, sống mũi thấp và về công nghệ nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D, bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoặc gọi đến số hotline 19006450 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm được sở hữu chiếc mũi ưng ý!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nào khắc phục mũi hếch? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN