Phương pháp nào khắc phục mũi tẹt hếch chi phí thấp nhất?

0 comment

Khi được hỏi nếu được lựa chọn thẩm mỹ bạn sẽ chọn giải pháp làm đẹp nào trước? Có đến 80% người được hỏi lựa chọn khắc phục mũi tẹt hếch trước tiên. Tuy nhiên, với mức thu nhập bình quân trên đầu người hiện nay, để lựa chọn một phương pháp nâng mũi tốt nhưng chi phí hợp lý quả thực không hề đơn giản.

phuong-phap-nao-khac-phuc-mui-tet-hech-chi-phi-thap-nhat5

Tướng mũi tẹt hếch khiến tổng thể gương mặt kém sang

Kỹ thuật cần thực hiện để khắc phục mũi tẹt hếch

Nâng mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ được lựa chọn nhiều nhất trong những năm trở lại đây. Bởi, nhược điểm của hầu hết người Á Đông là sở hữu dáng mũi tẹt, mất cân đối, không cân xứng với gương mặt và khiến cho tổng thể mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ.

Không giống với những phương pháp nâng mũi thông thường khác, để khắc phục mũi tẹt hếch đòi hỏi phương pháp nâng mũi không chỉ có thể nâng cao sống mũi mà đồng thời phải kết hợp cả kéo dài đầu mũi, trùm lỗ mũi đang bị hếch, cải thiện hoàn toàn nhược điểm từ chân mũi đến đầu mũi.

phuong-phap-nao-khac-phuc-mui-tet-hech-chi-phi-thap-nhat12

Phương pháp nâng mũi bọc sụn có thể khắc phục được tình trạng mũi tẹt hếch

Hiện nay, với sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều giải pháp khắc phục tình trạng mũi tẹt hếch. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng đảm bảo được yêu cầu vừa khắc phục những nhược điểm này một cách triệt để, vừa có một mức chi phí vừa phải, đảm bảo được yêu cầu về kinh tế của nhiều người.

Phương pháp nào khắc phục mũi tẹt hếch chi phí thấp nhất?

Trong vô vàn những phương pháp nâng mũi hiện nay, nâng mũi bọc sụn là phương pháp được đánh giá cao trong việc có thể khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, nâng cao sống mũi, kéo dài đầu mũi, cải thiện triệt để tình trạng mũi tẹt hếch.

Không những thế, chỉ với một mức chi phí thấp là bạn đã có thể trải nghiệm phương pháp nâng mũi bọc sụn. Chi phí của phương pháp này là 15 triệu dồng.

phuong-phap-nao-khac-phuc-mui-tet-hech-chi-phi-thap-nhat44

Phần sụn tự thân được kết hợp với sụn nhân tạo

Nâng mũi bọc sụn (một số nơi còn gọi là nâng mũi bọc cân) là giải pháp phẫu thuật nâng mũi sử dụng phần lớn sụn nhân tạo sinh học định hình để nâng cao sống mũi, được cải tiến thêm một phần sụn tự thân để bọc phần đầu mũi thường có da mỏng, dễ bị bóng đỏ, dị ứng và nhọn quá, mất cân đối.

Phần sụn tự thân được sử dụng trong phương pháp này thường được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi (chủ yếu lấy từ đằng sau vành tai là đủ). Sau khi phần sụn này được lấy ra, bác sĩ sẽ tiến hành ghép với sụn nhân tạo trước khi đưa vào nâng mũi. Một số trường hợp sẽ đưa sụn nhân tạo vào trước và sụn tự thân vào sau.

Mục đích chính của nâng mũi bọc sụn là khiến cho phần đầu mũi dày thêm, kéo dài mũi ngắn, hếch nhưng vẫn tránh được trường hợp khiến đầu mũi nhọn như những phương pháp thông thường khác.

phuong-phap-nao-khac-phuc-mui-tet-hech-chi-phi-thap-nhat345

Mũi được đẩy lên cao tinh tế hơn

>> Chính sách bảo hành nâng mũi bọc sụn

Phương pháp này thích hợp để áp dụng cho những trường hợp:

– Có mũi tẹt hếch

– Da đầu mũi quá mỏng, khó có thể áp dụng những phương pháp nâng mũi thông thường khác

– Những người thường có cảm giác tê, buốt đầu mũi mỗi khi trời trở lạnh.

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn khá đơn giản, được tiến hành trong khoảng 40 – 45 phút, hoàn toàn không xâm lấn sâu, không để lại sẹo xấu ngay cả tại vị trí lấy sụn tự thân để nâng mũi.

Thiết nghĩ, với một mức chi phí cạnh tranh, kỹ thuật thực hiện nhanh gọn, không xâm lấn, không để lại sẹo, nâng mũi bọc sụn là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng mũi tẹt hếch.

phuong-phap-nao-khac-phuc-mui-tet-hech-chi-phi-thap-nhat32

 phuong-phap-nao-khac-phuc-mui-tet-hech-chi-phi-thap-nhat5 phuong-phap-nao-khac-phuc-mui-tet-hech-chi-phi-thap-nhat4

Kết quả sau chỉnh sửa mũi tẹt hếch

Để hiểu hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn cũng như xem xét xem phương pháp này có thực sự phù hợp với bản thân, tổng đài tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn bất kỳ lúc nào thông qua:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ TƯ VẤN 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật nâng mũi có hại gì không?

» Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không?

» Sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn liệu có bị sưng mắt không

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nào khắc phục mũi tẹt hếch chi phí thấp nhất? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN