Sống mũi thấp phải làm sao để cải thiện?

0 comment

Đặc điểm chung của người Á Đông là sống mũi thấp, cánh mũi to. Vậy phải làm sao để cải thiện tình trạng này, đem lại cho khuôn mặt vẻ đẹp hoàn hảo? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin liên quan đến vấn đề này.

Bí quyết khắc phục sống mũi thấp

Hầu hết người Á Đông đều có đặc điểm chung là sống mũi thấp, điều này ít nhiều có ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của toàn thể khuôn mặt. Tuy nhiên ngày nay khi mà phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là điều xa lạ và ngày càng phát triển thì mong muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp và phù hợp với kết cấu khuôn mặt lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

sống mũi thấp 1

Nâng mũi bọc sụn đảm bảo an toàn do sử dụng sụn tự thân

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, ưu điểm chung là đem lại cho bạn dáng mũi cao đẹp với thời gian phục hồi nhanh chóng. Tuy nhiên để khắc phục tình trạng sống mũi thấp thì nâng mũi bọc sụn chính là đáp án chính xác nhất vì phương pháp không chỉ giúp nâng cao mũi mà còn duy trì kết quả lâu dài.

next2 Xem ngay: Bao nhiêu tuổi thì được nâng mũi bọc sụn?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật giúp nâng cao sống mũi kết hợp với sụn tự thân bảo vệ đầu mũi. Sụn tự thân với đặc tính mềm mại, độ tương thích cao sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, mềm mại, tự nhiên và không lo xảy ra các biến chứng sau nâng như mũi bị lộ sống, đầu mũi bóng đỏ.

Nâng cao sống mũi thấp ở đâu uy tín?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn được chuyển giao trực tiếp từ công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc.

Video quy trình nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Tại đây với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, luôn tận tâm với nghề, cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo sẽ giúp bạn khắc phục triệt để nhược điểm sống mũi thấp đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý và an toàn. Tính đến nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã phẫu thuật thành công cho hơn 10.000 khách hàng nâng mũi bằng phương pháp này.

next2 Xem ngay: Nâng mũi bọc sụn tại Kangnam có giá bao nhiêu?

Đặc biệt, khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi là 10 năm. Thẻ bảo hành thay cho lời cam kết chất lượng dịch vụ của Kangnam, do vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi nâng mũi tại đây.

Khách hàng chia sẻ cảm nhận sau nâng mũi bọc sụn tại Kangnam:

sống mũi thấp 2

Phương Thảo: “Mũi của mình vốn to, sống mũi thấp nên rất mất tự tin mỗi khi giao tiếp với ai đó. Và rồi mình quyết định phải thay đổi, sau khi tìm hiểu kỹ thông tin mình đã quyết định nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Giờ đây ai cũng khen mũi mình cao đẹp và rất tự nhiên, thực sự hạnh phúc quá trời luôn” 

sống mũi thấp 3

Việt Trinh: Mình đã từng rất tự ti vì chiếc mũi thấp tẹt của bản thân. Nhưng kể từ sau khi nâng mũi bọc sụn tại Kangnam mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi, mình tự tin hơn trong giao tiếp và mọi thứ với mình vì thế cũng thuận lợi hơn rất nhiều”

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về chiếc mũi của mình với sống mũi thấp hoặc còn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ nâng mũi khác tại Kangnam thì hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sống mũi thấp phải làm sao để cải thiện? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN