Sự khác biệt giữa phương pháp nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn

0 comment

Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn đều là những giải pháp nâng mũi đẹp, chi phí thấp và đặc biệt phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam. Tìm hiểu về sự khác biệt của hai phương pháp này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất trước khi nâng mũi.

Đối tượng nâng mũi

Nâng mũi Hàn Quốc và bọc sụn đều được nghiên cứu và ứng dụng thành công lần đầu tiên tại Hàn Quốc – vương quốc thẩm mỹ – và dẫn được nhân rộng, ứng dụng nhiều sang các nước bởi những đặc điểm ưu việt và sát với yêu cầu của người sử dụng.

Tuy nhiên, mỗi một phương pháp phù hợp với một nhóm đối tượng áp dụng nhất định. Trong đó:

– Nâng mũi Hàn Quốc: Phù hợp để làm đẹp dáng mũi cho những trường hợp đã có sẵn form dáng nhưng sống mũi quá thấp, da đầu mũi không quá mỏng.

su-khac-biet-giua-phuong-phap-nang-mui-han-quoc-va-nang-mui-boc-sun8

Đơn thuần bạn muốn nâng cao sống mũi thì nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp thích hợp nhất

» Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

– Nâng mũi bọc sụn: Phù hợp nâng mũi cho các trường hợp có sẵn form dáng, sống mũi thấp, da đầu mũi quá mỏng và khó có thể áp dụng các phương pháp nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo khác. Tất nhiên, đối với những trường hợp da đầu mũi không mỏng nhưng có mong muốn bảo vệ đầu mũi tốt hơn, bạn vẫn có thể áp dụng phương pháp này.

Chất liệu nâng mũi

Đối với nâng mũi Hàn Quốc, chất liệu nâng sẽ sử dụng là 100% sụn sinh học định hình sẵn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Phần chất liệu nâng mũi này được đảm bảo về độ an toàn, tránh được tình trạng lộ sống mũi và dị ứng chất liệu sau nâng.

su-khac-biet-giua-phuong-phap-nang-mui-han-quoc-va-nang-mui-boc-sun5

Nâng mũi bọc sụn kết hợp giữa sụn tự thân và nhân tạo

Có đôi chút khác biệt với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn sử dụng 1 phần sụn tự thân (lấy ra từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi) kết hợp cùng sụn nhân tạo sinh học định hình để nâng mũi. Phần sụn sinh học định hình cũng là loại sụn có chất liệu cao cấp, đảm bảo được yếu tố an toàn sau khi nâng.

Nhược điểm mũi sẽ khắc phục?

Trong trường hợp bạn muốn nâng cao sống mũi đơn thuần thì lựa chọn giải pháp nâng mũi Hàn Quốc sẽ là tốt nhất đồng thời có thể tiết kiệm chi phí thực hiện. 

Trong khi đó, nếu dáng mũi của bạn gặp phải một số những nhược điểm như đầu mũi ngắn, hếch và muốn nâng cao sống mũi, bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn để khắc phục những nhược điểm này.

su-khac-biet-giua-phuong-phap-nang-mui-han-quoc-va-nang-mui-boc-sun433

Vị trí lấy sụn tự thân

Chi phí

Chính vì kỹ thuật thực hiện khác nhau nên hai phương pháp này có đôi chút khác biệt về mức chi phí:

– Nâng mũi Hàn Quốc: 10 triệu

– Nâng mũi bọc sunh: 15 triệu

Bên cạnh những điểm khác nhau thì nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn đều mang những điểm tương đồng nhất định: Tạo dáng mũi đẹp một cách tự nhiên, mềm mại, không lạc lõng trên gương mặt, giúp bạn tự tin hơn. Không những thế, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn đều được cảm kết bảo hành 10 năm.

su-khac-biet-giua-phuong-phap-nang-mui-han-quoc-va-nang-mui-boc-sun43

Cả hai phương pháp này đều được bảo hành 10 năm

Mỗi một phương pháp mang những ưu điểm nhất định. Tùy thuộc vào nhu cầu, đặc điểm dáng mũi và cả điều kiện của bạn để lựa chọn phương pháp nâng mũi thích hợp nhất. 

Để lựa chọn giải pháp nâng mũi thích hợp nhất, bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» Nâng mũi có thực sự an toàn?

» Nâng mũi có để lại sẹo không?

» Tìm hiểu về chất liệu nâng mũi?

» Kết quả sau nâng mũi như thế nào?

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sự khác biệt giữa phương pháp nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN