Sửa mũi để thay đổi vận mệnh và những điều bạn chưa biết

0 comment

“Nếu cái mũi của nữ hoàng Cleopatra ngắn hơn một chút, lịch sử thế giới đã thay đổi”, câu nói nổi tiếng cho thấy tầm quan trọng của chiếc mũi đối với vận số của một con người. Vậy bạn có từng nghĩ đến việc sửa mũi để thay đổi vận mệnh không? Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Sửa mũi để thay đổi vận mệnh

Theo PGS Lê Hành – chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ thì chiếc mũi chuẩn có vai trò rất lớn, có tính quyết định cho một khuôn mặt đẹp, ưa nhìn. Mũi là trung tâm của khuôn mặt nên việc chỉnh sửa hình dạng mũi ảnh hưởng quan trọng đến sắc diện chung của một người. Khi được chỉnh cho gần với chuẩn của thẩm mỹ thì mũi cải thiện đến những cảm nhận về thẩm mỹ của người ngắm nhìn trên những vùng khác của khuôn mặt.

sửa mũi để thay đổi vận mệnh 1

Sửa mũi để thay đổi vận mệnh là mong muốn của nhiều người

Trên thực tế có rất nhiều người tìm đến phẫu thuật nâng mũi với mong muốn là sửa mũi để thay đổi vận mệnh. Thoạt nghe thì tưởng mâu thuẫn nhưng thực chất lại thống nhất với nhau, bởi cái đẹp là chuẩn mực của thẩm mỹ và đa số những cái đẹp đều được coi là tướng tốt cả.

Một chiếc mũi đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin trong giao tiếp xã hội từ đó dẫn đến những thành công trong công việc cũng như thuận lợi trong cuộc sống.

next2 Xem ngay: Diễn viên Kim Hiền sửa mũi thay đổi vận mệnh?

Chỉnh sửa mũi bằng phương pháp nào để mũi đẹp hoàn hảo?

Mục đích của việc nâng mũi dù là hướng đến hoàn thiện cái đẹp hay thay đổi vận mệnh thì theo PGS Lê Hành cũng cần phải đảm bao 3 tiêu chuẩn sau:

– Tự nhiên: mũi đẹp hơn mà không thấy vết mổ, dấu vết của dao kéo chỉnh sửa.

– Hài hòa: đảm bảo tính tổng thể, tương quan thẩm mỹ của chiếc mũi mới và các phần khác trên khuôn mặt.

– Bảo tồn tính chủng tộc: Đây là một tiêu chuẩn quan trọng mà các nhà thẩm mỹ trên thế giới rất quan tâm. Sự xuất hiện của một chiếc mũi Tây trên khuôn mặt Á Đông thường không đẹp và gợi lên sự không cân xứng.

sửa mũi để thay đổi vận mệnh 2

Nâng mụi bọc sụn Hàn Quốc tại Kangnam

Căn cứ vào những tiêu chuẩn trên thì nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp hoàn toàn thích hợp, đảm bảo đầy đủ mục đích của việc sửa mũi để thay đổi vận mệnh.

Phương pháp nâng mũi này với việc sử dụng sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc kết hợp với sụn tự thân giúp bảo vệ vùng đầu mũi, đem lại cho bạn dáng mũi cao đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của mũi sau nâng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi.

next2 Xem ngay: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Kangnam giá bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và trở thành lựa chọn tối ưu của khách hàng khi có nhu cầu nâng mũi. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành uy tín, tận tâm, phương pháp nâng mũi tiên tiến, hiện đại cùng quy trình thực hiện đạt chuẩn, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng cả về kết quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn tuyệt đối.

sửa mũi để thay đổi vận mệnh 3

Khách hàng Phương Thảo nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Kangnam

Đặc biệt khi lựa chọn dịch vụ nâng mũi này tại Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi là 10 năm, nhằm mang đến cho bạn sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam hay sửa mũi để thay đổi vận mệnh khách hàng hãy liên hệ theo số 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi để thay đổi vận mệnh và những điều bạn chưa biết trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN