Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Em đã từng nâng mũi rồi mà bây giờ muốn đi thu gọn cánh mũi nữa. Em muốn hỏi thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu và nâng mũi xong có thu gọn cánh mũi được nữa không? (Nguyễn Thị Hải Huyền – Bắc Ninh).

Trả lời:

Thân chào bạn Hải Huyền!

Thu gọn cánh mũi thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút. Các thắc mắc của bạn cũng là băn khoăn chung của rất nhiều người. Chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

iconThu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Hải Huyền thân mến. Hiện nay thu gọn cánh mũi được áp dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ với nhiều mức giá khác nhau tuy nhiên bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn. Có thể điểm ra một số địa chỉ uy tín hiện nay như Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, Thu Cúc, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, Bệnh viện 108…

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? 1

Thùy Trang trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Kangnam

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền tại mỗi địa chỉ có thể khác nhau. Ví dụ như tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, giá thu gọn cánh mũi là 6 triệu đồng, cho mũi chữ A nhỏ xinh, thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, kín đáo, kết quả duy trì vĩnh viễn.

icon Đã từng nâng mũi có thu gọn cánh mũi được nữa không?

Rất nhiều người đã từng nâng mũi, có dáng mũi cao nhưng cánh mũi lại rộng khiến mũi cao nhưng không thon gọn, gương mặt vẫn kém thanh thoát. Trường hợp của Huyền đã từng nâng mũi và bây giờ bạn hoàn toàn có thể tiến hành thêm thu gọn cánh mũi để có dáng mũi đẹp hoàn mỹ nhất.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? 3Hình ảnh minh họa kỹ thuật thu gọn cánh mũi

Trước khi thu gọn cánh mũi, chúng tôi sẽ thăm khám chi tiết xác định trường hợp của bạn nên áp dụng kỹ thuật nào. Nếu cánh mũi bạn rộng nhưng dày, chúng tôi tiến hành cắt cánh mũi còn nếu cánh mũi mỏng sẽ áp dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi. Bạn có thể yên tâm là thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền với từng kỹ thuật này đều là 6 triệu đồng.

Thao tác thu gọn cánh mũi được thực hiện trong khoang mũi không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào, mũi hồi phục và đẹp nhất sau 1-2 tuần thực hiện. Trong thời gian này bạn vẫn có thể sinh hoạt, làm việc như bình thường tuy nhiên vẫn cần tuân thủ chế độ chăm sóc của bác sĩ.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? 2

Thao tác thu gọn cánh mũi trong khoang mũi, dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi không để lại sẹo

Thu gọn cánh mũi chỉ tác động đến phần chân cánh mũi, giúp mũi nhỏ lại mà không hề can thiệp vào phần sụn nâng mũi nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết quả của quá trình phẫu thuật nâng mũi trước đó.

Nếu còn băn khoăn thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền hoặc muốn biết kỹ thuật nào phù hợp với tính trạng của bạn, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có dáng mũi cao thon như ý

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN