Thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, đầu mũi to khiến tổng thể khuôn mặt em thiếu hài hòa, cân đối. Em rất tự ti khi giao tiếp và muốn đi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi  để khắc phục nhược điểm này. Em muốn hỏi các bác sĩ sẽ thực hiện thu nhỏ đầu mũi như thế nào để có chiếc mũi thon gọn? Việc thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không? (Ngọc Lan, 21 tuổi, Hải Dương)

Trả lời:

Ngọc Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về vấn đề bạn thắc mắc: “ thu nhỏ đầu mũi như thế nào ?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào?1

Chiếc mũi cao, thanh tú là mơ ước của nhiều phụ nữ

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn tùy vào nguyên nhân làm đầu mũi to, giúp bạn sở hữu đầu mũi nhỏ gọn, phù hợp với dáng mũi, đường nét của khuôn mặt.

Thu nhỏ đầu mũi ở Kangnam được các bác sĩ thực hiện một cách chuyên nghiệp, tuân thủ những bước sau:

Thăm khám và tư vấn

Qua thăm khám, bác sĩ nắm bắt, phân tích nguyên nhân khiến đầu mũi to, trên cơ sở đó, đưa ra giải pháp thu gọn đầu mũi phù hợp, giúp quá trình thẩm mỹ đạt hiệu quả cao nhất.

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào?2

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân

Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Bác sĩ đo vẽ, xác định phần đầu mũi cần thu nhỏ để tạo dáng mũi thanh tú, thon gọn, phù hợp với sống mũi cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.

Gây tê cục bộ

Vùng mũi được bác sĩ gây tê cục bộ giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Thu nhỏ đầu mũi

Tùy vào từng trường hợp mũi, nguyên nhân khiến đầu mũi to ra mà bác sĩ tư vấn và áp dụng giải pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp, tối ưu về kết quả và đảm bảo an toàn.

 Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn.

Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào?3

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật

Đóng kín vết mổ

Bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình thu nhỏ đầu mũi.

Câu hỏi tiếp theo của bạn: “thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không?”  Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi với kỹ thuật hiện đại, tinh tế nên không để lại dấu tích của thẩm mỹ phía ngoài da. Bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi cao, thanh tú, không có sẹo.

Qua phần giải đáp trên, chúng tôi hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi: “thu nhỏ đầu mũi như thế nào ? Việc thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không?”. Từ đó, bạn sẽ có lựa chọn hợp lý để chỉnh sửa chiếc mũi của mình.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về thu nhỏ đầu mũi, bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp  hoặc liên hệ tới số hotline: 1900 6450 để được tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ đầu mũi như thế nào? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN