Nâng mũi để đạt tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp

0 comment

Nâng mũi đang dần trở thành xu hướng làm đẹp của bộ phận không nhỏ giới trẻ hiện nay tuy nhiên thế nào là một chiếc mũi đẹp, tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp là gì vẫn còn là dấu hỏi lớn với nhiều người.

tieu chuan cua chiec mui dep

Nâng mũi để đạt tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp

Thế nào là chiếc mũi đẹp? – Bật mí tiêu chuẩn của chiếc  mũi đẹp

Nếu trước đây, đa phần mọi người đều mong muốn có chiếc mũi cao thẳng giống như người Phương Tây thậm chí càng cao càng tốt nhìn “đơ cứng”, “lạc lõng” giữa khuôn mặt người Á Đông, thì theo quan điểm thẩm mỹ hiện nay, một chiếc mũi đẹp chỉ cần có độ cao phù hợp và độ cao của mũi ở mỗi người không giống nhau, tùy thuộc vào từng đường nét gương mặt của người đó. Vậy thế nào là chiếc mũi đẹp và có tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp không?

Bác sĩ Kobee Trần cho biết: “Có rất nhiều nhận định về thế nào là chiếc mũi đẹp tuy nhiên một trong những tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp được áp dụng rất rộng rãi hiện nay tại các nước Châu Á đó là tiêu chuẩn 1/3. Tức là:

Tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp 12

Tham khảo tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp theo quan niệm thẩm mỹ hiện đại

– Mũi sẽ có độ dài khoảng 1/3 tổng chiều dài gương mặt.

– Độ dài mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi.

– Độ cao của đỉnh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi. Độ cao sóng mũi tại điểm giữa hai khóe mắt khoảng 9 – 11 mm”.

Trong tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp, độ cao quyết định vẻ đẹp của mũi khi nhìn nghiêng thì độ rộng của mũi sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của mũi khi nhìn trực diện. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, độ rộng của cánh mũi lý tưởng nhất khoảng bằng 1/3 tổng chiều dài mũi. Khi đó mũi sẽ tạo dáng chữ A cân đối, đẹp tự nhiên, rất hài hòa với tổng thể đường nét gương mặt.

Video: Phóng sự VTV3: Nhận định của chuyên gia về nâng mũi

Lưu ý:

Bên cạnh các tiêu chuẩn được đề cập ở trên, rất nhiều nhà thẩm mỹ còn đưa ra tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp của các góc mũi. Yếu tố này sẽ quyết định kết quả thẩm mỹ có tạo được mũi cao nhưng tự nhiên như thật không.

Một chiếc  mũi đẹp phải có đường cong mềm mại. Để làm cho đường cong chữ S nối dài từ trán đến đỉnh mũi, tạo mũi đẹp tự nhiên, hài hoà, thì góc mũi trán (cung độ giữa sống mũi và điểm giữa 2 đầu lông mày) tạo thành góc 120 0 đến 140 0 là đẹp nhất. Góc mũi môi (cung độ giữa đỉnh mũi và môi) tạo một góc giữa khoảng  900 đến 1000.

tieu-chuan-cua-chiec-mui-dep

Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn như ý

Nâng mũi để đạt tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp

Trên đây là một số tiêu chuẩn để đánh giá thế nào là chiếc mũi đẹp. Trên thực tế, không phải ai cũng may mắn có được dáng mũi lý tưởng này. Vì vậy không ít Sao Hàn, Sao Việt, Sao Cbiz… lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để sở hữu dáng mũi đẹp nhất cho gương mặt hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Bạn mong muốn chiếc mũi của mình đáp ứng các tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp trên? Bạn có thể tham khảo một số phương pháp nâng mũi sau:

Nâng mũi Hàn Quốc:

Tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp 11

Kiều Trang (Bến Tre) trước và sau nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Phương pháp này áp dụng cho những người có sống mũi thấp nhưng form mũi khá chuẩn. Bác sĩ sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp – chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay nâng cao sống mũi cho mũi cao tự nhiên. Kết quả thẩm mỹ được bảo hành 10 năm.

– Nâng mũi S line 3D:

Tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp 12

Facebooker Huyền Bi xinh đẹp hơn sau phẫu thuật nâng mũi S line 3D

Đây là phức hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mũi thấp tẹt, sống mũi gồ lệch, đầu mũi to tròn hoặc dài khoằm, cho mũi đẹp toàn diện. Bạn sẽ được xem trước dáng mũi mới nhờ kỹ thuật chỉnh sửa giả định 3D từ đó lựa chọn cho mình dáng mũi đẹp nhất. Kết quả thẩm mỹ bảo hành vĩnh viễn, sử dụng chủ yếu sụn tự thân tương thích cao với cơ thể người sử dụng.

Để có dáng mũi theo đúng tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp không hề khó. Mọi băn khoăn hay thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp, hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp cụ thể.

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi để đạt tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN