Trải nghiệm công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

0 comment

Không phải ai cũng có may mắn sở hữu mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn. Thực tế, người Việt Nam thường gặp phải nhiều nhược điểm về dáng mũi, đặc biệt là đầu mũi bóng đỏ. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của các giải pháp làm đẹp mũi, bạn có cơ hội trải nghiệm công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bảo vệ đầu mũi, nâng cao sống mũi tốt hơn ngay tại Việt Nam.

trai-nghiem-cong-nghe-nang-mui-boc-sun-han-quoc-ngay-tai-viet-nam54

Vị trí xuất hiện sụn tự thân trong nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Lý do bạn nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc?

Có nhiều phương pháp nâng mũi phổ biến được cung cấp trên thị trường thẩm mỹ. Mỗi một phương pháp lại phù hợp với một nhóm người có đặc điểm mũi nhất định.

Với đặc điểm mũi thấp, tẹt, da đầu mũi mỏng và có nhiều trường hợp bị bóng đỏ đầu mũi thì nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay. Bởi, phương pháp này đảm bảo được những yếu tố vừa kết hợp nâng mũi, vừa bảo vệ đầu mũi, an toàn tuyệt đối.

– Bạn lo sợ dị ứng chất liệu nâng?

Với nâng mũi bọc sụn, hoàn toàn không cần phải lo lắng đến vấn đề này. Bởi vì phương pháp này có sự xuất hiện của chất liệu nâng là sụn tự thân. Phần sụn này được bác sĩ lấy ra nhẹ nhàng từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi để đưa vào bọc đầu mũi.

Với sự tương thích tuyệt đối, sau nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ không tạo ra những dị ứng chất liệu như những phương pháp thông thường khác.

trai-nghiem-cong-nghe-nang-mui-boc-sun-han-quoc-ngay-tai-viet-nam0

Vị trí lấy sụn tự thân

– Da đầu mũi bị căng bóng?

Với việc sử dụng một phần chất liệu nâng mũi là sụn tự thân, có tính chất mềm, dẻo dai, tự nhiên nên sau khi đưa vào nâng mũi vẫn giữ được những yếu tố đẹp mềm mại, không thô cứng.

Chất liệu sụn tự thân được đưa vào để bọc đầu mũi, bảo vệ mũi tốt hơn, tránh tình trạng bóng đỏ, căng do da đầu mũi quá mỏng.

– Mũi đẹp hài hòa, duy trì lâu dài

Bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng tỉ lệ chất liệu nâng mũi, sau đó lấy vừa đủ phần sụn tự thân, kết hơp cùng sụn nhân tạo đã được cắt gọt, tạo dáng mũi đẹp hài hòa, cân xứng với tổng thể gương mặt. Mũi đẹp từ phương pháp này được duy trì lâu dài.

trai-nghiem-cong-nghe-nang-mui-boc-sun-han-quoc-ngay-tai-viet-nam12

Sụn tự thân được kết hợp với sụn nhân tạo

Trải nghiệm công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

Với những ưu điểm vượt trội từ công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam đã trực tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi này, đừa vào thực hiện làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng của mình.

Với những cam kết thực hiện quy trình nâng mũi đạt tiêu chuẩn, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối, được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với cơ hội trải nghiệm dịch vụ công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam.

trai-nghiem-cong-nghe-nang-mui-boc-sun-han-quoc-ngay-tai-viet-nam8

trai-nghiem-cong-nghe-nang-mui-boc-sun-han-quoc-ngay-tai-viet-nam4

Hiệu quả từ nâng mũi bọc sụn

Sở hữu mũi đẹp giúp bạn thay đổi diện mạo, thay đổi tướng số, trở nên tự tin hơn trong cuộc sống. Với quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chuẩn Hàn, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành 10 năm với kết quả nâng mũi này.

Gọi điện hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp:

Gọi để tư vấn 19006450

Đăng ký ngay

THAM KHẢO THÊM

» Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?

» Sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn liệu có bị sưng mắt không

» Những lưu ý quan trọng sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trải nghiệm công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN