Tự tin sở hữu chiếc mũi đẹp như sao Hàn với nâng mũi S line

0 comment

Đặc điểm chung về mũi của người Châu Á là sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi dày thô. Những khuyết điểm này làm cho khuôn mặt kém thanh thoát, mềm mại, thiếu nữ tính. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để có được chiếc mũi đẹp như mong ước. Trong số các kỹ thuật nâng mũi hiện nay, nâng mũi S line được các bác sĩ thẩm mỹ cũng như khách hàng đã sử dụng dịch vụ đánh giá là phương pháp nâng mũi đẹp và an toàn nhất.

nang mui s line

Tự tin sở hữu chiếc mũi đẹp như sao Hàn với nâng mũi S line

Nâng mũi S line là một kỹ thuật nâng mũi xuất phát từ đất nước Hàn Quốc. Với tay nghề khéo léo, sự hiểu biết tường tận về cơ địa, đặc điểm mũi, hàm mặt,… các bác sĩ tại xứ sở kim chi đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc S line, đem lại dáng mũi cao thẳng, theo đúng tiêu chuẩn Á Đông, với ví dụ cụ thể là những diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc có chiếc mũi xinh lung linh, cuốn hút.

Thấu hiểu mong muốn có được chiếc mũi hoàn hảo, hoàn thiện vẻ đẹp của gương mặt của không ít người, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận và ứng dụng công nghệ nâng mũi S line, giúp rất nhiều khách hàng thực hiện được ước mơ có chiếc mũi cao đẹp như các sao Hàn Quốc.

nang mui s line

Công nghệ nâng mũi S line thực hiện được ước mơ có chiếc mũi cao đẹp

Các phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây thực hiện rất đơn giản. Bác sĩ sẽ độn chất liệu nâng mũi nhân tạo vào phần sống mũi, cho sống mũi cao thẳng hơn. Nhưng kết quả thẩm mỹ hầu như không được như ý do dáng mũi bị thô, không mềm mại tự nhiên. Trái lại, nâng mũi S line với sự phối hợp sụn tự thân và kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện giúp đem lại chiếc mũi với vẻ đẹp hoàn thiện, toàn diện.

Nâng mũi S line Hàn Quốc là kỹ thuật nâng cao sống mũi kết hợp với chỉnh sửa toàn bộ các chi tiết của mũi từ sống mũi, đầu mũi, chân mũi… Do có sự chỉnh sửa toàn bộ nên nâng mũi S line cho kết quả dáng mũi đẹp toàn diện, hài hòa với các chi tiết khác của mũi (cánh mũi, đầu mũi,..) cũng như với tổng thể khuôn mặt. Bạn sẽ có được chiếc mũi cao, mềm mại tự nhiên với sống mũi thẳng, thon gọn, đầu mũi nhỏ gọn có độ nhô vừa phải, cánh mũi nhỏ xinh, với độ dày vừa phải, lỗ mũi kín hình hạt chanh xinh xắn.

nang mui s line

Kết quả nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Xem thêm hình ảnh

Ngoài ra, do chỉnh sửa toàn diện nên nâng mũi Hàn Quốc S line áp dụng phổ biến, rộng rãi, phù hợp với nhiều đối tượng: mũi thấp, mũi hếch, mũi ngắn… so với các phương pháp phẫu thuật khác.

Một ưu điểm vượt trội khác của nâng mũi S line so với các phương pháp nâng mũi truyền thống đó là tính an toàn. Nâng mũi S line được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi đánh giá cao về tính an toàn do sử dụng chất liệu độn là là sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn…) Do là sụn tự thân nên có tính tương tác cao với cơ thể, thân thiện, hạn chế tối đa các biến chứng, dị ứng như khi sử dụng loại vật liệu độn thông thường. Theo đó, nâng mũi bằng sụn tự thân giúp ngăn ngừa khả năng đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng mũi, lệch méo đầu mũi, đầu mũi ngắn, co rút… sau nâng, duy trì hiệu quả nâng mũi lâu dài, trọn đời…

Xem thêm: Ưu điểm của nâng mũi S line

Nâng mũi S line được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng thời gian 45 – 60 phút. Khách hàng sẽ được gây tê nên hoàn toàn thoải mái, không bị đau hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau khi nâng mũi, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc để có nhanh chóng ổn định, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Quy trình nâng mũi Hàn Quốc S-line

Để tìm hiểu chi tiết về phương pháp nâng mũi tiên tiến, tối ưu này, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể.

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tự tin sở hữu chiếc mũi đẹp như sao Hàn với nâng mũi S line trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN