Tướng số – Mũi kín là mũi giàu có đúng không?

0 comment

Xét về tướng số, mũi kín là mũi giàu, đường công danh thuận lợi, giữ được tiền của. Vậy mũi kín là mũi gì? Người mũi kín có đúng là có vận số giàu sang, phú quý? Làm sao có mũi kín? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây?

Quan niệm tướng số: Mũi kín là mũi giàu

Vị trí của mũi nằm giữa mặt thuộc hành Thổ trong ngũ hành, thuộc Trung nhạc trong Ngũ nhạc. Với phụ nữ một tướng mũi đẹp cốt yếu phải thẳng ngay, lớn vừa phải, cao vừa phải nhất là hai lỗ mũi phải kín đáo như hình hạt chanh hay cách nói khác là lỗ mũi tròn thanh như hai giọt nước và ngược lại mũi rộng là mũi có cánh thô, bè ngang, lỗ mũi lớn, nhìn rõ.

Quan niệm tướng số: Mũi kín là mũi giàu

Phụ nữ lỗ mũi phải nhỏ nhắn như hạt chanh mới là mũi đẹp

Theo quan niệm tướng số Phương Đông, phụ nữ có mũi kín là số lấy chồng giàu, đẻ con sang, phúc đức dồi dào. Người có mũi kín cũng là người giữ được tiền của, biết vun vén, lo toàn cho cuộc sống gia đình, biết chiều chồng chiều con. Người này cũng có hậu vận tốt đẹp, về già được nhờ con nhờ cháu.

Trong nhân tướng học Phương Đông, quan niệm mũi kín là mũi giàu càng được nhắc đến nhiều hơn. Lỗ mũi người con trai thường lớn, rộng nhưng đầu mũi khá lớn, bao trùm xuống nên lỗ mũi vẫn không hề lộ khi nhìn trực diện.

Mũi kín là mũi giàu càng được đề cao với nam giới

Mũi kín là mũi giàu càng được đề cao với nam giới

Người đàn ông có lỗ mũi kín là người chu đáo, chung thủy, luôn hướng về gia đình. Đây cũng là người kín kẽ, chắc chắn, làm việc gì cũng suy nghĩ trước sau. Những người này nếu tham gia lĩnh vực kinh doanh dễ thành công và nắm giữ tài chính tốt, nếu tham gia trong lĩnh vực chính trị thường làm chức cao được mọi người kính trọng.

Làm sao để có mũi kín?

Quan niệm mũi kín là mũi giàu được ông cha ta đúc kết qua hàng ngàn năm, bằng việc quan sát vô vàn trường hợp, thể hiện một phần nhân sinh quan và thế giới quan của người xưa. Tuy có phần thiếu căn cứ khoa học nhưng không thể phủ nhận nó có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý nhiều người.

Làm sao để có mũi kín? Làm sao để có mũi kín?

Thu gọn cánh mũi thay đổi tướng số hoàn thiện nhan sắc bản thân

Làm đẹp thay đổi tướng số đã không còn mới trong xã hội ngày nay và với những người theo quan niệm mũi kín là mũi giàu có thể tham khảo phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi – một trong những kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm mũi rộng, lỗ mũi to tiên tiến hiện nay.

Thu gọn cánh mũi được thực hiện với hai kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Cuộn cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng, bác sĩ tạo vết rạch nhỏ sát chân cánh mũi cuộn một phần cánh mũi vào trong. Cắt cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng dày, cắt bỏ một phần cánh mũi.

mũi kín là mũi giàu

Thao tác thực hiện trong khoang mũi không để lại sẹo

Cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi thực hiện trong khoảng 30-45 phút, cho dáng mũi chữ A thon gọn, nhỏ xinh, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, kết quả duy trì vĩnh viễn. Thao tác thực hiện trong khoang mũi, dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi nên không để lộ sẹo sau tiến hành.

Bạn có tin mũi kín là mũi giàu không? Bạn muốn có chiếc mũi nhỏ xinh, lỗ mũi kín đáo, duyên dáng? Bạn muốn hiểu rõ hơn về phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi? Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tướng số – Mũi kín là mũi giàu có đúng không? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN