Tướng mũi như thế nào là giàu?

0 comment

Mũi như thế nào là giàu? Bạn đang sở hữu tướng mũi nào? Mũi to, mũi cao thẳng, mũi khoằm, mũi hếch… Bài viết này sẽ chia sẻ một vài thông tin liên quan đến cách đoán vận mệnh của một người thông qua xem tướng mũi. Hãy tham khảo nhé!

Mũi là cơ quan thẩm định của cả khuôn mặt, mọi tinh hoa của một con người đều hội tụ tại đây, do vậy chỉ cần nhìn vào tướng mũi của một người là có thể đoán được phần nào tính cách và vận số của người đó. Mũi như thế nào là giàu chắc hẳn là điều mà nhiều người quan tâm, luận về tướng mũi này cổ nhân có đưa ra một vài tướng mũi điển hình như sau:

Tướng mũi lân

Trong cách nhìn người của cổ nhân và quan niệm nhân tướng học thì mũi lân là tướng mũi hội tụ cả 3 yếu tố Thiện, Quý, Phú. Xét về đường công danh, người có tướng mũi này là người học rộng, tài cao nhưng không kiêu căng, không tự phụ. Xét về tiền bạc, người này có gia sản lớn, hậu vận phú quý.

mui-nhu-the-nao-la-giau-1

Người có tướng mũi lân thường có số hưởng vinh hoa phú quý

Phụ nữ tướng mũi lân thường gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên, con cái. Người tướng mũi này thường được coi là ích tử vượng phu, luôn được sống trong cảnh giàu sang, phú quý.

Người có tướng mũi to

Nếu như bạn đang băn khoăn đi tìm người có tướng mũi như thế nào là giàu? thì tướng mũi to chính là câu trả lời dành cho bạn.

Khi nói về tướng mũi này cha ông ta thường có câu ví “mũi to không lo chết đói” điều này cho thấy một phần ý nghĩa về nhân tướng học của người có tướng mũi to.

Mũi như thế nào là giàu

Mũi to không lo chết đói là cách ví của cổ nhân

Tuy nhiên tướng mũi to chỉ được coi là có vận phú quý khi sống mũi cao thẳng và lỗ mũi không bị lộ ra ngoài. Người có tướng mũi này cả đời được giàu sang, công danh sự nghiệp hanh thông.

Mũi cao thẳng (Mũi dọc dừa)

Trong quan niệm nhân tướng học và quan niệm thẩm mỹ thì đây được coi là tướng mũi đẹp hoàn hảo. Người có tướng mũi này không chỉ có số hưởng giàu sang phú quý mà đường công danh sự nghiệp luôn được hanh thông, thăng tiến. Nói chung luôn gặp may mắn trong cuộc sống và có quý nhân phù trợ.

Mũi như thế nào là giàu 3

Người có mũi cao thẳng thường giàu sang và gặp may mắn trong tình duyên

Đặc biệt với phụ nữ nếu sở hữu chiếc mũi dọc dừa là điều vô cùng may mắn. Người phụ nữ có dáng mũi này thường có số phú quý, cao sang, cuộc sống an nhàn, vật chất no đủ. Đường tình duyên gặp nhiều may mắn, sống hạnh phúc và con cái đầy đủ.

Gợi ý dành cho bạn

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp – chuyên gia thẩm mỹ mũi của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết mũi đóng vai trò quan trọng trong tổng thể kết cấu khuôn mặt do vậy mà mũi thu hút 80% ánh mắt người nhìn với người đối diện.

Cũng theo bác sĩ Giáp thì trong quan niệm ngày nay tướng mũi được coi là giàu sang phải có sự hài hòa về mặt thẩm mỹ, do đó mũi phải đầy đặn, không méo lệch, không ngắn quá, không quá to, quá nhỏ, mũi cao và có thịt, sắc hồng hào. Đó là tướng quý của mũi vì nó thể hiện thông minh, giàu sang. Vì vậy mà ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nhiều người đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi để vừa hoàn thiện sắc đẹp của mình, vừa thay đổi vận mệnh.

Mũi như thế nào là giàu 4

Mũi như thế nào là giàu 5

Kiều Trinh và Thùy Trang sở hữu mũi cao đẹp sau khi nâng mũi tại Kangnam

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn với quy trình nâng mũi đạt chuẩn, cùng đội ngũ bác sĩ lành nghề đảm bảo sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp như ý, tướng mũi đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và mang vận số giàu sang phú quý.

>>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam hay mũi như thế nào là giàu khách hàng hãy gọi đến Tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tướng mũi như thế nào là giàu? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN