Sự khác biệt sau khi Văn mai hương nâng mũi Hàn Quốc

0 comment

Quán quân Việt Nam Idol ngày càng trở lên xinh đẹp với thân hình thon thả, mặt V-line đúng xu hướng. Bất ngờ hơn nữa là gần đây Văn Mai Hương lại xuất hiện khác lạ với sống mũi cao vút. So với những hình ảnh trước kia người hâm mộ có thể đoán được phần nào sự thay đổi ngoại hình đó là do đâu. Tuy nhiên không thể phủ nhận được việc cô ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn trông thấy. Cùng “soi” sự khác biệt sau khi Văn mai hương nâng mũi Hàn Quốc nhé.

Văn Mai Hương

Văn Mai Hương trước kia với vẻ đẹp đáng yêu 

Văn Mai Hương đã từng dính nghi án độn cằm bởi những bức hình cũng như diện mạo ngoài đời thật của cô khác hẳn so với trước kia. Tuy nhiên, người đẹp lên tiếng khẳng định cô không hề phẫu thuật thẩm mỹ, tất cả thay đổi là do việc giảm cân mà có. Tất cả các câu hỏi xoay quanh việc phẫu thuật thẩm mỹ, Văn Mai Hương chỉ gói gọn trong một câu trả lời: “Giải thích nhiều cũng vô nghĩa, chẳng ai tin tôi. Thái Trinh giảm cân cũng vướng nghi án thẩm mỹ. Có lẽ, tôi sẽ rủ Thái Trinh mở cuộc họp báo để mọi người đến sờ mặt, sờ cằm xem tôi có độn cằm không. Tôi nói vui thế thôi chứ tôi không muốn giải thích nhiều về chuyện này”.

Khi dư luận vẫn còn đang đặt câu hỏi với chiếc cằm của cô thì gần đây, khán giả đã rất bất ngờ với những hình ảnh mới nhất của Văn Mai Hương với chiếc mũi khác lạ. Sống mũi của Văn Mai Hương không thấp như trước mà nhô cao hẳn lên, mũi không bị hếch và gương mặt cũng có điểm nhấn hơn. Trước đây, Văn Mai Hương phải thường xuyên đánh phấn highlight để tạo khối vùng mũi, tạo cảm giác cho mũi cao hơn. Nhưng hiện tại, ngay cả với gương mặt mộc không son phấn, sống mũi của nữ ca sĩ cũng ‘cao vút’ đẹp khác thường.

Hãy cùng ngắm sự khác biệt sau khi Văn mai hương nâng mũi Hàn Quốc

Văn Mai Hương

Văn Mai HươngVăn Mai Hương

Văn Mai HươngVăn Mai HươngVăn Mai HươngVăn Mai Hương

Văn Mai Hương hiện tại với vẻ đẹp cuốn hút và quyến rũ 

Mặc dù Văn Mai Hương không thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, hoặc việc cô giảm cân để có ngoại hình xinh đẹp đi chăng nữa thì ý thức làm đẹp của cô cũng rất đáng được ca ngợi. Không có phụ nữ nào là không muốn mình xinh đẹp lên cả, hơn nữa lại là người nổi tiếng. Và hẳn không ai phủ nhận cô càng ngày càng xinh đẹp và có guu thời trang cũng “chất lừ”. Văn Mai Hương đã và đang được cộng đồng đánh giá là sao nữ có ngoại hình và guu thời trang “ổn” qua năm tháng.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc – Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nguồn: phauthuatnangmuihanquoc.com

Xem thêm :

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sự khác biệt sau khi Văn mai hương nâng mũi Hàn Quốc trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN