Vì sao nên lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn?

0 comment

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp tạo hình xuất xứ từ Hàn Quốc mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục triệt để những khuyết điểm của kỹ thuật cũ. Với phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi giúp tạo chiếc mũi xinh xắn vĩnh viễn.

nang-mui-boc-sun

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đang là giải pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng

Trước đây nâng mũi đơn thuần là đặt mảnh sụn nhân tạo silicone vào sống mũi với mục đích làm cho mũi cao lên. Do đó, sau một thời gian nâng mũi có thể xuất hiện các biến chứng như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn silicone cứng hoặc căng quá mức. 

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ra đời ngoài chức năng bảo vệ đầu mũi sẽ khắc phục được các tác dụng phụ trên, vì sụn tự thân sẽ bọc đầu sụn nhân tạo hình thành một khối, khi đặt vào mũi thì chính sụn tai sẽ hòa vào đầu mũi thành một khối thống nhất. 

Nhờ việc sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn còn tạo hình dáng mũi cao thon, thanh thoát tự nhiên. Bên cạnh đó, công nghệ này còn sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên.

bảo vệ đầu mũi

Sụn tự thân bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, không để xảy ra hiện tượng đầu mũi bóng đỏ

Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn và được sử dụng để bao bọc chân sụn nhân tạo cùng toàn bộ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết để hạn chế những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra, đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đau rát của các phương pháp truyền thống trước kia. Đây là điểm vượt trội mà ít có giải pháp nâng mũi nào có được.

Về kết quả mà phương pháp này mang lại có thể làm hài lòng ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng thời gian từ khoảng 60 phút, khách hàng sẽ sở hữu ngay chiếc mũi thon gọn đẹp tự nhiên hài hoà với khuôn mặt, kết quả được bảo vệ vĩnh viễn.

nâng mũi hàn quốc

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị tiên phong thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ được chuyển giao 100% từ Bệnh viện Lead Surgery – trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Và hiện nay vẫn giữ vị trí số 1 về phương pháp này, mang lại dáng mũi mơ ước, an toàn tuyệt đối cho hàng ngàn người.

Để hiểu hơn thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi hiện đại này, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc bạn cũng có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 nhờ các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

TÌM HIỂU THÊM:

» Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có an toàn không?

» Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao nhiêu?

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao nên lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN